Bạn có thể chọn Nhà trong Hogwarts Legacy hay không?

Việc này hóa ra cũng là một vấn đề tương đối lớn dành cho nhà phát hành chứ đùa à?

Hogwarts Legacy vừa tung ra bản trailer gameplay dài 14 phút tại sự kiện Plastation Sate of Play. Cơ chế cốt lõi của trò chơi cũng đã được thể hiện rõ và cũng có tồn tại những điểm tốt hơn so với tựa game cạnh tranh là Wizarding World Avalanche. Tuy nhiên, một trong những điều được rất nhiều người hâm mộ quan tâm là việc họ có thể chọn Nhà cho mình trong tựa game này hay không - như cái cách mà những nhân vật trong nguyên tác được chiến Nón Phân Loại lựa chọn vậy.

Bạn có thể chọn Nhà trong Hogwarts Legacy hay không?

Đoạn trailer cũng như các hình ảnh giới thiệu trước đó của tựa game đều xuất hiện hình ảnh chiếc Nón Phân Loại - thứ được đặt lên đầu những phù thủy trẻ khi nhập học tại Hogwarts để xem xét rằng liệu học sinh ấy sẽ thuộc về Nhà nào trong 4 Nhà của Hogwarts bao gồm  Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw, và Slytherin.

Bạn có thể chọn Nhà trong Hogwarts Legacy hay không? 2

 Theo như những nhận định ban đầu, việc người chơi tự chọn Nhà cho mình là hoàn toàn có thể. Bạn sẽ vào vai một học sinh năm thứ 5 đến với Hogwarts lần đầu. Vì thế không giống như những học sinh khác, bạn cần phải chọn cho mình một Nhà để cư ngụ.

Khi tựa game đưa bạn đến phân đoạn của chiếc Nón Phân Loại, bạn sẽ có thể lựa chọn bất kì Nhà nào để tiến vào. Không rõ ràng lắm việc này hoạt động ra sao nhưng bạn bắt buộc phải chọn 1 trong 4 Nhà ở Hogwarts nếu như muốn tiếp tục tựa game này. Một khi bạn vào được Nhà, bạn sẽ có thể tiến vào Phòng Sinh Hoạt Chung -  căn phòng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và đồ sộ. Bạn sẽ có thể tự tay thiết kế phòng ngủ của mình, nói chuyện với những học sinh khác và làm những hoạt động bình thường khi đang ở trong phòng này. 

Bạn có thể chọn Nhà trong Hogwarts Legacy hay không? 3

Tất cả những điều kể trên là những gì chúng ta có thể biết ở hiện tại về tựa game này. Vẫn sẽ còn một thời gian nữa để biết thêm những thông tin khác về những thứ sẽ xuất hiện trong tựa game này cũng như thời gian ra mắt chính thức của nó.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

Những điều chưa được giải quyết trong Spider-Man: Across The Spider-Verse

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Như ta đã biết, câu chuyện trong Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ còn tiếp tục trong Spider-Man: Beyond The Spider-Verse. Vì lẽ đó, có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết ở phần phim này. Trong bài viết sau, hãy cùng nhau điểm qua tất cả ác câu hỏi chưa có lời giải trong Spider-Man: Across The Spider-Verse nhé.

Giải trí
Lên đầu trang