Chi tiết về Hogwarts Legacy - tựa game đưa bạn vào thế giới phù thủy Harry Potter

Tựa game này được nhà phát hành khẳng định rằng sẽ phát hành trong năm nay, và giờ thì chúng ta chỉ cần chờ thêm một thời gian ngắn nữa mà thôi.

Hogwarts Legacy là mộ trong những tựa game được mong chờ nhiều nhất trong năm 2022. Tàu tốc hành Hogwarts thậm chí còn trở nên rộng lớn hơn sau đoạn trailer gameplay dài 14 phút vừa mới được công bố bởi Playstation trong sự kiện State of Play vừa rồi. Một câu hỏi được khá nhiều người hâm mộ suy nghĩ trong đầu là việc tới khi nào thì tựa game này mới được chính thức phát hành. 

Chi tiết về Hogwarts Legacy - tựa game đưa bạn vào thế giới phù thủy Harry Potter

Sau khi đoạn trailer được phát hành, người hâm mộ có thể thấy rằng Warner Bros. Games đang lên kế hoạch phát hành tựa game này sớm nhất có thể. Nhưng tin buồn là mốc thời gian chính xác vẫn chưa được tiết lộ dành cho người hâm mộ để phần nào vơi bớt nỗi chờ mong.


Trailer gameplay của Hogwarts Legacy

Theo như nhà phát hành, ngày phát hành chính thức cho tựa game này là "ngày lễ 2022". Đây cũng là câu trả lời chung chung cho một số vấn đề khác mà người hâm mộ đặt ra cho nhà phát hành và chúng ta vẫn khá mơ hồ về việc cụ thể là ngày lễ nào trong năm. Trong một số nguồn tin mà Lag.vn tìm hiểu được, có những dự đoán cho rằng tựa game này sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2022 và đi kèm với một cuốn sách kể về quá trình tạo nên trò chơi này.

Chi tiết về Hogwarts Legacy - tựa game đưa bạn vào thế giới phù thủy Harry Potter 2

Mặc dù các Potterhead đều đang mong ngóng về sự ra mắt của tựa game này, chắc hẳn vẫn phải còn một thời gian khá dài nữa để mọi người mong đợi khi trong lịch sử phát triển của trò chơi này thì nó đã từng có khá nhiều lần bị trì hoãn. Lần đầu tiên là việc dời lịch phát hành dự kiến từ năm 2021 đến năm 2022 khi lí do nhà phát hành đưa ra là cho thêm thời gian để các nhân viên của họ có thể hoàn thiện tựa game này tốt nhất có thể nhằm không phụ lòng những người hâm mộ của Sony và cả những fan hâm mộ Harry Potter

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang