Game thủ Elden Ring phát hiện bức tường ẩn chỉ mở ra sau ... 50 lần đánh vào nó

Thế giới rộng lớn trong Elden Ring luôn chứa đựng vô vàn những điều thú vị chờ người chơi khám phá, điển hình như một bức tường ẩn nằm ở khu vực núi lửa Manor chỉ bị phá sau khi người chơi đánh vào đó khoảng 50 lần

Thế giới khổng lồ trong Elden Ring chứa đựng rất nhiều bí mật chờ đợi người chơi khám phá, và một số được ẩn giấu đằng sau những bức tường ảo ảnh. Những bức tường ảo đó về cơ bản là một con đường bí mật được thiết kế trông giống như ... một bức tường. Nếu người chơi đánh vào chúng, nó sẽ biến mất, và họ có thể xem thử thứ gì bên kia bức tường. Nhưng nay game thủ Elden Ring vừa phát hiện ra một bức tường ẩn mà người chơi phải đánh đến tận 50 lần để mở nó ra. Một đoạn clip về bức tường ảo này đã được người dùng Reddit tên teristam đăng tải. Trong đó, người chơi đánh liên tục vào một bức tường cho đến khi nó biến mất và hé lộ căn phòng ẩn bên trong. Đó là một phòng ăn nhỏ với các NPC mà người chơi có thể tiếp cận.

Game thủ Elden Ring phát hiện bức tường ẩn chỉ mở ra sau ... 50 lần đánh vào nó

Điều này làm dấy lên câu hỏi liệu rằng còn có những bức tường tương tự khác trong thế giới mở của Elden Ring đang chờ người chơi phát hiện ra hay không. Dĩ nhiên rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước phát hiện này, khi nó mở ra cánh cửa cho khả năng còn những bức tường giống vậy đòi hỏi một số lần đánh vào cụ thể để mở ra. Nó cũng đồng nghĩa những thông điệp troll người chơi Elden Ring bằng cách nói rằng hãy đánh vào các bức tường mà không có lý do cụ thể nào có lẽ không hẳn là lừa phỉnh. Có thể một vài bức tường thực sự sẽ mở ra nếu người chơi dành thời gian đánh chúng nhiều hơn. Với những ai muốn tìm đến bức tường này, nó nằm ở ngọn núi lửa Manor, một khu vực mà đa số game thủ Elden Ring sẽ không đặt chân tới trừ khi đã trui rèn đủ lâu.

Game thủ Elden Ring phát hiện bức tường ẩn chỉ mở ra sau ... 50 lần đánh vào nó 2

Ngoài ra, một điều cần lưu ý nữa là khám phá này xuất hiện sau bản cập nhật mới nhất của Elden Ring, do đó những game thủ đã cập nhật game có thể tự mình khám phá bức tường nói trên. Không có vẻ gì là FromSoftware sẽ tìm cách vá nó lại. Dĩ nhiên, chẳng có phần thưởng lớn nào cho việc mở bức tường này, nhưng vẫn là một điều thú vị với các game thủ tò mò muốn tìm hiểu về mọi ngóc ngách trong Elden Ring. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang