Rộ tin đồn Ubisoft đang phát triển phần tiếp theo cho Immortals Fenyx Rising

Theo một nguồn tin nội bộ quen thuộc, Ubisoft hiện đang thực hiện một phần tiếp theo cho Immortals: Fenyx Rising, sau khi phần đầu tiên này nhận được những đánh giá khá tích cực

Immortals: Fenyx Rising là một trong những thương hiệu mới hoàn toàn khá hiếm hoi được Ubisoft phát triển và ra mắt vào năm 2020. Tuy không phải một cái tên nổi bật như các thương hiệu khác, nhưng tựa game này dường như có doanh thu khá tốt, và được đánh giá tích cực. Nó mang đến một chuyến phiêu lưu hành động nhẹ nhàng, hài hước xoay quanh thần thoại Hy Lạp cổ đại mà bất kì ai cũng có thể trải nghiệm.

Nay, một trong những người chuyên rò rỉ thông tin trong ngành công nghiệp game vừa lên tiếng khẳng định Immortals: Fenyx Rising sẽ có phần tiếp theo, và hiện dự án đó đã nằm trong giai đoạn tiền sản xuất. Trong khi chưa có nhiều thông tin về dự án được công bố, những người hâm mộ phần game đầu chắc chắn sẽ có thứ gì đó để trông chờ trong tương lai nếu tin rò rỉ này chính xác.

Rộ tin đồn Ubisoft đang phát triển phần tiếp theo cho Immortals Fenyx Rising

Ý tưởng về phần tiếp theo của Immortals: Fenyx Rising đến từ Tom Henderson, một trong những người tiết lộ tin tức đáng tin cậy trong ngành công nghiệp game. Henderson trước đây từng rò rỉ thông tin về The Division: Heartland, cũng như vô vàn dự án khác, do đó bản thân anh đã là một nguồn cung cấp tin tức rò rỉ đáng tin cậy. Về tổng thể, Henderson không chia sẻ quá nhiều về phần tiếp theo của Immortals, ngoài việc nó đang được thực hiện, và Ubisoft đang trong quá trình tuyển thêm nhân sự để phát triển nó.

Thường được xem là một trong những game hay nhất dành cho những người yêu thích Zelda, Immortals: Fenyx Rising là một trong những dự án mới ra mắt nhận được nhiều thành công của Ubisoft vài năm trở lại đây. Nó nhận được sự tán dương rộng rãi trong cộng đồng game thủ, và Ubisoft cũng được khen ngợi vì thành công này. Tuy không phải là một trò chơi hoàn hảo, Immortals cho thấy hãng phát hành game nổi tiếng ở Pháp vẫn sẵn sàng đón nhận rủi ro bằng việc thực hiện những thương hiệu hoàn toàn mới.

Rộ tin đồn Ubisoft đang phát triển phần tiếp theo cho Immortals Fenyx Rising 2

Việc có một phần tiếp theo đang được tích cực phát triển không hẳn là điều bất ngờ, đặc biệt là khi trò chơi đã chứng minh nó có thể mang đến hướng tiếp cận thú vị cho hàng loạt những thần thoại và câu chuyện giả tưởng một cách dễ dàng. Bản DLC Lost Gods của Immortals đã bổ sung thêm một bước ngoặt bất ngờ cho trò chơi, và một phần tiếp theo được thiết kế xoay quanh việc hỗ trợ lịch trình ra mắt nội dung tự do và lâu dài hơn có thể cực kì thích hợp với Ubisoft.

Điều trùng hợp thú vị là một trong những điểm mạnh nhất trong Immortals: Fenyx Rising là nó cho phép Ubisoft sản xuất một tựa game hoàn toàn tập trung vào thần thoại và chuyến phiêu lưu giả tưởng, mà không cần cốt truyện phức tạp giống như Assassin's Creed. Do vậy, phần tiếp theo đầy tiềm năng của Fenyx Rising có thể mang đến một trải nghiệm mà những tựa game khác của Ubisoft không làm được, nhưng đó là khi thông tin rò rỉ của Tom Henderson trở thành chính xác. Immortals: Fenyx Rising hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và Google Stadia.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang