Humble Bundle ra mắt gói game mới ủng hộ người dân U Cà, với nhiều cái tên đáng chú ý

Humble Bundle mới đây đã tung ra một gói game chất lượng cao khác mang tên Stand With Ukraine, với doanh thu bán ra sẽ được dành để hỗ trợ người dân trong cuộc chiến giữa Nga và U Cà

Với chiến sự ác liệt tại Ukraine vẫn đang kéo dài sau hơn 3 tuần giao tranh, một động thái hỗ trợ khác đã đến từ Humble Bundle thông qua gói game Stand With Ukraine, chứa đựng nhiều tựa game thú vị, và doanh thu nhận về sẽ được chuyển sang hoạt động từ thiện giúp đỡ người dân Ukraine.

Humble Bundle là một nền tảng phân phối game kĩ thuật số phổ biến tại California, ra đời vào năm 2010 với mô hình trả-số-tiền-bạn-muốn đạt được nhiều thành công trong những năm qua. Khởi đầu chủ yếu bằng những tựa game indie, dần dần Humble Bundle bắt đầu cung cấp các gói game chất lượng cao, và ngày nay, trang web này cung cấp nhiều thứ hơn là những gói game.

Humble Bundle ra mắt gói game mới ủng hộ người dân U Cà, với nhiều cái tên đáng chú ý

Gói Stand With Ukraine lần này bao gồm 123 tựa game, sách và truyện tranh, và đã thu về gần 10 triệu đô-la Mỹ mà chắc hẳn phần lớn nhờ vào các trò chơi chất lượng nằm trong gói này. Với mức giá tối thiểu 40 đô-la, game thủ có thể sở hữu hàng loạt game đáng chú ý như Metro Exodus, Back 4 Blood, Satisfactory, Max Payne 3, Slay the Spire, Endless Space 2, Crying Suns, và nhiều hơn nữa trong lúc giúp đỡ công tác từ thiện tại quốc gia bị tàn phá bởi chiến tranh.

Mặc dù không biết vô tình hay cố ý, nhưng có lẽ cái tên đáng chú ý nhất trong danh sách chính là Metro Exodus: Enhanced Edition, một tựa game FPS sinh tồn lấy bối cảnh ... nước Nga thời hậu tận thế, dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Nga Dmitry Glukhovsky, được xem là ví dụ hoàn hảo cho thấy một bầu không khí được thể hiện đúng cách trong một trò chơi sẽ tỏa sáng như thế nào.

Humble Bundle ra mắt gói game mới ủng hộ người dân U Cà, với nhiều cái tên đáng chú ý 2

Dự án mới nhất này của Humble Bundle được tung ra sau thành công của dự án tương tự trên Itch.io mang tên Bundle for Ukraine, đã thu về hơn 6 triệu đô-la từ thiện. So sánh về quy mô, có thể nhận thấy Stand With Ukarine sở hữu nhiều cái tên hấp dẫn hơn, và đồng thời cũng đang thu về nhiều tiền hơn, cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho 4 tổ chức thiện nguyện sẽ nhận được số tiền này là Razom for Ukraine, The International Rescue Committee, The International Medical Corps và Direct Relief. Với những ai quan tâm, gói game này đang được mở bán tới ngày 25 tháng 3.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang