Square Enix quyết tâm không bỏ rơi Babylon's Fall, hứa hẹn nhiều nội dung và cải tiến

Là một trong những quả bom xịt nổi tiếng nhất năm 2022, nhiều người hâm mộ đã nghĩ đến viễn cảnh "Anthem 2.0" dành cho Babylon's Fall. Thế nhưng có vẻ như Square Enix vẫn chưa từ bỏ dự án này

Babylon's Fall là tựa game live-service mới nhất đến từ Squarte Enix và PlanitumGames, một đơn vị chuyên phát triển những tựa game hành động chất lượng cao như Bayonetta, Vanquish và Nier Automata. Babylon's Fall cũng được xếp vào hạng mục tương tự, mang đến một sự kết hợp giữa hành động chặt chém và nhập vai, cho phép người chơi trải nghiệm chơi đơn hoặc multiplayer với bối cảnh trong một tòa tháp khổng lồ mang tên Ziggurat.

Square Enix quyết tâm không bỏ rơi Babylon's Fall, hứa hẹn nhiều nội dung và cải tiến

Bằng việc leo tháp, người chơi sẽ nhận được những món đồ khác nhau để gia tăng sức mạnh bản thân. Mặc dù được kì vọng rất nhiều kể từ lần đầu lộ diện, màn ra mắt của Babylon's Fall lại không như những gì hai công ty mong chờ. Sau khi phát hành trên PC, lượng người chơi Babylon's Fall không quá cao, với cả giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ đều có những đánh giá chỉ trích khá nặng nề tựa game này trên Steam và các trang đánh giá khác như Metacritic. Tuy vậy, cũng giống như những nỗ lực mà Square Enix đang làm với Marvel's Avengers, có vẻ như "Ô Vuông" chưa hoàn toàn từ bỏ dự án này.

Square Enix quyết tâm không bỏ rơi Babylon's Fall, hứa hẹn nhiều nội dung và cải tiến 2

Trên Twitter, tài khoản chính thức của Babylon's Fall đã đăng tải dòng tweet liên quan tới tình trạng hiện tại, khẳng định dự án live-service này không hề rơi vào tình trạng nguy hiểm, và không có kế hoạch cắt giảm quy mô phát triển nó. Thêm nữa, bài đang còn cho biết nội dung Mùa 2 của Babylon's Fall đã hoàn thành, và những kế hoạch dành cho Mùa 3 đang được triển khai dần.

Các nhà phát triển khẳng định họ vẫn lắng nghe phản hồi của người hâm mộ, với các bản vá lỗi dành cho Babylon's Fall tiếp tục ra mắt, với cập nhật mới nhất bao gồm cả chế độ game mới mang tên "Gauntlet", cũng như việc làm lại độ khó hiện tại cho một số nhiệm vụ cụ thể và những chế độ khác. 

Square Enix quyết tâm không bỏ rơi Babylon's Fall, hứa hẹn nhiều nội dung và cải tiến 3

PlatinumGames cũng hứa hẹn sẽ giải quyết các mối lo ngại khác trong những mùa sau này, như việc tối ưu hóa phiên bản PC, nội dung cuối game, ... Họ hi vọng phản hồi nhận được từ người chơi có thể giúp duy trì cộng đồng hiện tại và thu hút thêm người chơi mới. Bài cập nhật cũng cung cấp nhiều chi tiết hơn về sự kiện hợp tác giới hạn thời gian giữa Nier Automata và Babylon's Fall, bắt đầu từ ngày 29 tháng 3 đến 26 tháng 4. Sự hợp tác này sẽ mang đến các nhiệm vụ mới, vũ khí mới và trang phục độc quyền dựa trên nhân vật, bối cảnh trong Nier Automata. Cuối cùng là bản chơi thử dành cho Babylon's Fall trên Steam ra mắt vào ngày 23 tháng 3 tới đây. Babylon's Fall hiện đang phát hành trên PC, PS4 và PS5. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang