PlayStation hé lộ tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất mới mang tên FOBIA St. Dinfna Hotel

Những tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất kết hợp với giải đố dường như không còn là điều quá xa lạ với cộng đồng game thủ, và thời gian tới kho tàng này sẽ thêm phong phú với sự góp mặt của một cái tên khá đáng chú ý là FOBIA

Được công bố vào ngày 22 tháng 3, FOBIA St. Dinfna Hotel là một tựa game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất mới toanh, hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện độc đáo cho thế giới game kinh dị trong năm nay. Nhà phát triển độc lập Pulsatrix Studios đã tham gia cùng với nhà phát hành Maximum Games để cho ra đời dự án kinh dị này, đưa người chơi bước chân vào khách sạn Santa Dinfna. Người chơi sẽ vào vai phóng viên Roberto, tìm đến khách sạn Santa Dinfna để điều tra về những vụ mất tích bí ẩn. FOBIA được quảng cáo cho một chuyến hành trình nhập tâm, sau cuộc điều tra bắt đầu ở một khách sạn đồi trụy bị kiểm soát bởi một giáo phái công nghệ tiến bộ. Giáo phái này tin vào sự kết hợp giữa khoa học và tôn giáo, qua đó bí mật tiến hành những thí nghiệm để sản sinh ra con người tối thượng, tìm cách biến đổi gen và tạo ra những thực tại song song.

Người chơi FOBIA sẽ phải khám phá các thế giới khác nhau thông qua những bước nhảy thời gian, dùng một chiếc máy ảnh để quan sát những thực tại khác nhau, qua đó giải quyết các nỗi kinh hoàng trong tầm tay. Dựa vào trailer công bố, có vẻ như người chơi sẽ đối mặt với những sinh vật quỷ dữ và có thể cầm theo ít nhất một món vũ khí để phòng ngự. Mảng hành động tỏ ra khá hấp dẫn, và chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự căng thẳng cho người chơi khi họ dính vào những tình huống có ít thời gian để phản ứng. Với tuyên bố "Trốn thoát bằng mọi giá" trong trailer, người chơi sẽ phải tìm cách giải quyết những câu đố, chướng ngại vật và các âm mưu bí mật trên hành trình đầy ám ảnh này. Việc chứng kiến nhân vật chính nghiền nát lũ quái vật bằng chân và nhìn về các sinh vật đang nhìn chằm chằm vào mình từ khoảng cách xa có thể khiến nhiều người phải tập trung cao độ trong lúc tìm cách thoát khỏi khách sạn quỷ quái này.

PlayStation hé lộ tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất mới mang tên FOBIA St. Dinfna Hotel

PlayStation hé lộ tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất mới mang tên FOBIA St. Dinfna Hotel 2

PlayStation hé lộ tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất mới mang tên FOBIA St. Dinfna Hotel 3

FOBIA hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hấp dẫn, có thể so sánh với thương hiệu Outlast đình đám, cũng là một tựa game kinh dị điều tra góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh một bệnh viện tâm thần, nhưng kèm theo yếu tố bắn súng như trong Resident Evil. Điều này chắc hẳn sẽ thu hút những người yêu thích cả hai seri trên, và đồ họa cùng lối chơi dường như khá hấp dẫn. Thể loại kinh dị đã bắt đầu nở rộ trở lại thông qua phim ảnh, phim truyền hình lẫn trò chơi điện tử trong thời gian gần đây, với rất nhiều dự án mới đang dần được công bố. Với những kì vọng cao cho thế giới game kinh dị trong năm nay, cộng đồng hâm mộ thể loại này thực sự nên hi vọng vào một sự lựa chọn đa dạng những cái tên mới, bao gồm cả FOBIAFOBIA St. Dinfna Hotel dự kiến phát hành trong năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang