Tango Gameworks đang phát triển tựa game mới "trái ngược với kinh dị"

Shinji Mikami mới đây đã có cuộc thảo luận ngắn về một tựa game đang được phát triển tại Tango Gameworks, miêu tả nó là "sự đối nghịch hoàn toàn của kinh dị"

Ghostwire: Tokyo đã chính thức ra mắt, một tựa game phiêu lưu hành động kết hợp với yếu tố kinh dị, tương đối khác biệt so với The Evil Within trước đây. Bản thân trò chơi này không được quảng bá như một game kinh dị, và tuy có một vài yếu tố kinh tởm trong đó, nó rõ ràng không phải là một trải nghiệm kinh dị - sinh tồn, điều mà Tango Gameworks đã từng làm và rất thành công. Thậm chí, hướng đi này dường như sẽ được hãng áp dụng trong thời gian tới. Tại một cuộc phỏng vấn với trang Famitsu, Shinji Mikami đã thảo luận về tương lai của hãng Tango Gameworks, cùng với thể loại game mà người hâm mộ có thể mong chờ.

Tango Gameworks đang phát triển tựa game mới trái ngược với kinh dị

Nói một cách ngắn gọn, Mikami đang hi vọng thay đổi hình ảnh của Tango Gameworks như một hãng chuyên làm game kinh dị sinh tồn, bắt nguồn từ hai tựa game đầu tiên của hãng cũng như hồ sơ cá nhân Mikami. Đồng thời, ông cho biết Tango Gameworks cũng muốn được xem là một nhà phát triển game "có thể tạo ra các tựa game đa dạng hơn". Điều này càng được mở rộng khi Mikami thảo luận về dự án game sắp tới của Tango Gameworks, do John Johanas nắm chính, vốn là người từng tham gia phát triển DLC cho cả hai phần game The Evil Within, và đóng vai trò đạo diễn của phần 2, đồng thời cho biết nó không phải là một game kinh dị. Thực tế, Mikami miêu tả nó là "một tựa game hoàn toàn mới và hoàn toàn đối nghịch với sự kinh dị". 

Tango Gameworks đang phát triển tựa game mới trái ngược với kinh dị  2

Như vậy, đây vừa không phải là The Evil Within 3, và đồng thời cũng sẽ là một thương hiệu hoàn toàn mới. Những thương hiệu mới luôn mang đến sự mới mẻ cho ngành công nghiệp game, và trong khi các phần hậu truyện sẽ là hướng đi an toàn hơn, ngành công nghiệp này sẽ không thể phát triển nếu thiếu đi những cái tên hoàn toàn mới. Khi được hỏi về mục tiêu của mình dành cho Tango Gameworks, Mikami khẳng định ông muốn hãng cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật sau mỗi 10 năm, một mong muốn thể hiện tham vọng khá lớn, và ông cũng muốn Tango hỗ trợ những người trẻ tuổi sáng tạo ra các tựa game mới. "Chúng tôi cũng muốn nuôi dưỡng những người sáng tạo game tốt". 

Tango Gameworks đang phát triển tựa game mới trái ngược với kinh dị  3

Để làm điều này, Mikami cho phép Tango Gameworks phát triển những tựa game nhỏ hơn, qua đó cũng có thể đảm bảo cộng đồng game thủ sẽ được trải nghiệm sự đa dạng trong thể loại game mà Tango tung ra ở những năm tiếp theo. Ghostwire: Tokyo hiện đang phát hành trên PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang