Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora’s Mask trên N64 chuẩn bị có mặt trên nền tảng PC

Theo thông tin mới đây, Banjo-Kazooie, The Legend of Zelda: Majora’s Mask và hàng loạt những tựa game lớn của dòng máy Nintendo 64 sẽ sớm có mặt trên nền tảng PC ngay trong thời gian tới.

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora’s Mask trên N64 chuẩn bị có mặt trên nền tảng PC

Theo đó, những nhóm fan hâm mộ dòng game cũ đã cùng bắt tay và làm việc cùng nhau để đưa những bom tấn xuất sắc nhất trong nền tảng Nintendo 64 về lại với game thủ thời đại mới. Đầu tiên là Perfect Dark do Ryan Dwyer thực hiện, được cho là chỉ đang hoàn thành ở mức dưới 70%, với các cổng được lên kế hoạch cho cả bản phát hành PAL, NTSC, tiếng Nhật và các phiên bản NTSC và PAL beta.

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora’s Mask trên N64 chuẩn bị có mặt trên nền tảng PC 2

Trong khi đó, một dự án tập trung vào Paper Mario tuyên bố đã hoàn thành khoảng 60%, Banjo-Kazooie hiện đạt tiến độ khoảng 55%, dự án Mario Kart 64 đạt hơn 25% và Space Station Silicon vào khoảng 30%. Harbour Masters, nhà phát triển cổng PC của Ocarina of Time cũng cho biết công việc dịch ngược Majora’s Mask hiện được ước tính hoàn thành 45%.

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora’s Mask trên N64 chuẩn bị có mặt trên nền tảng PC 3

Ngoài ra còn nhiều dự án khác chưa có thông tin cụ thể về tiến độ hoàn thành như: Blast Corps, Body Harvest, Bomberman 64, Conker’s Bad Fur Day, Dinosaur Planet, Kirby 64: The Crystal Shards, Mario Party 3, Mischief Makers, Mystical Ninja, Paper Mario, Pokémon Snap, Pokémon Stadium, Snowboard Kids, Turok 3 và Yoshi’s Story.

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora’s Mask trên N64 chuẩn bị có mặt trên nền tảng PC 4

Hiện có hơn 20 dự án đang được thực hiện bởi các nhóm người hâm mộ, sau khi hoàn thành 2 dự án lớn N64 là The Legend of Zelda: Ocarina of Time (đã được hoàn thành và phát hành trực tuyến vào ngày 22/3 vừa qua) và Super Mario 64 từng ra mắt vào năm 2019.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang