Hogwarts Legacy chưa ra mắt, fan đã đặt giả thuyết về tính năng dịch chuyển tức thời

Một số người hâm mộ Hogwarts Legacy đã kiên trì xem xét trailer gameplay để đặt ra những giả thuyết khác nhau, bao gồm cách thức vận hành của hệ thống dịch chuyển tức thời trong game

Sau khi ra mắt đoạn trailer hé lộ tạo nên sự phấn khích trong cộng đồng game thủ về một tựa game nhập vai hành động thế giới mở, Hogwarts Legacy đã ẩn mình thêm một thời gian trước khi tung ra trailer gameplay tương đối hoàn chỉnh. Đoạn trailer đã mang đến cái nhìn đầy đủ hơn về trò chơi lấy bối cảnh thế giới phù thủy của Harry Potter này. Vì chưa có ngày phát hành chính thức, giờ đây người hâm mộ chủ yếu sử dụng trailer gameplay để phân tích và dự đoán về các tính năng của trò chơi. Một người dùng Reddit có tên TheEasyTarget đã thể hiện sự tinh tường của mình khi chú ý đến những chi tiết thú vị trong trailer, bao gồm một tấm bia mộ của ai đó tên Wildsmith với ngọn lửa xanh lá đằng trước. TheEasyTarget đặt giả thuyết rằng tấm bia mộ này cùng những tấm bia mộ khác rải rác quanh trường Hogwarts nhiều khả năng sẽ đóng vai trò như các điểm dịch chuyển tức thời.

Hogwarts Legacy chưa ra mắt, fan đã đặt giả thuyết về tính năng dịch chuyển tức thời

Với những ai chưa biết, Ignatia Wildsmith là người phát minh ra bột Floo, một nguyên liệu ma thuật mà các phù thủy ném vào lửa để di chuyển trong mạng lưới Floo. Đây gần như là tính năng dịch chuyển nhanh trong vũ trụ Harry Potter, với bột Floo và mạng lưới Flo được dùng bởi rất nhiều nhân vật khác nhau để di chuyển từ điểm A đến điểm B. Do đó, giả thuyết tấm bia mộ của Wildsmith là điểm dịch chuyển tức thời hoàn toàn có cơ sở, và sẽ không bất ngờ nếu đúng là như vậy. Một số người hâm mộ thì nghĩ rằng phép Độn Thổ sẽ là phương pháp dịch chuyển tức thời hợp lý hơn trong Hogwarts Legacy, nhưng có một nguyên nhân về mặt cốt truyện khiến điều đó bất khả thi. Về cơ bản, mặc dù độn thổ cho phép các phù thủy dịch chuyển, nhưng người duy nhất có thể độn thổ trong sân trường Hogwarts là thầy hiệu trưởng Albus Dumbledore. Ngoài ra, mạng lưới Floo cũng có một số giới hạn trong trường Hogwarts, như không cho phép học sinh dùng nó để ra vào trường, trừ khi di chuyển qua lại các vị trí khác nhau trong trường.

Hogwarts Legacy chưa ra mắt, fan đã đặt giả thuyết về tính năng dịch chuyển tức thời 2

Nếu người chơi chỉ có thể dùng hệ thống Flo ở những địa điểm cố định, việc lấy nó làm hệ thống dịch chuyển tức thời của Hogwarts Legacy sẽ khá hợp lý. Dĩ nhiên vẫn có khả năng người hâm mộ đã quá chú tâm vào nó, và vẫn còn những phương pháp dịch chuyển tức thời khác trong game. Hiện tại, vẫn chưa có chi tiết chính thức nào về cách thức vận hành của hệ thống này trong Hogwarts Legacy. Người chơi có thể cưỡi chổi thần trong Hogwarts Legacy để đi tới những địa điểm khác nhau, nhưng hệ thống dịch chuyển tức thời chi tiết vẫn chưa được công bố. Nhiều thông tin hơn có thể sẽ sớm được tung ra khi thời điểm phát hành Hogwarts Legacy đến gần hơn vào cuối năm nay. Game dự định ra mắt trong năm 2022 này trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang