Elden Ring bất ngờ công bố con trùm DLC đầu tiên, sở hữu cú vả trời giáng

Nhân dịp Cá tháng Tư, hãng FromSoftware quyết định hé lộ con trùm DLC đầu tiên của tựa game Elden Ring đang cực hot trên thị trường

Sau khoảng hơn một tháng kể từ khi Elden Ring ra mắt, hãng FromSoftware đã chính thức công bố bản DLC đầu tiên của tựa game này. Tất cả mọi người sẽ có thể tham gia vào một màn đấu trùm mới với một kẻ thù vô cùng đáng sợ. Theo đó, "con trùm" mang tên Lord Will sẽ góp mặt vào danh sách những con trùm khó nhằn của game. Còn được biết đến với cái tên "Fresh Prince", Will được miêu tả là một trong số những con trùm thách thức nhất mà FromSoftware từng tạo ra. Thực tế Lord Will mạnh đến mức cả cơ quan cai trị mang tên "The Academy" cũng không thể khuất phục được hắn ta.

Elden Ring bất ngờ công bố con trùm DLC đầu tiên, sở hữu cú vả trời giáng

Theo miêu tả, Lord Will thống trị mọi thứ với một bàn tay sắt có khả năng tạo ra một sự im lặng chói tai trên toàn cõi Lands Between. Thông thường, những thiết kế trùm trong Elden Ring có xu hướng thiên về những phong cách tấn công tàn bạo, nhưng ngay cả con trùm DLC này cũng mang đến điều gì đó bất ngờ. Những người đã tải bản DLC có con trùm này có thể tìm thấy Lord Will trong một khu vực mang tên Bell's Heir. Có thể ban đầu sẽ không xác định được Lord Will ở đâu, nhưng đừng nhầm lẫn, hắn sẽ tiếp cận người chơi bất kì lúc nào và thách thức bằng một đòn tấn công mạnh mẽ.

Elden Ring bất ngờ công bố con trùm DLC đầu tiên, sở hữu cú vả trời giáng 2

Về truyền thuyết của Lord Will, hắn ta được mọi người biết đến là "Hoàng tử Mới" trong thế giới Elden Ring. Là cháu trai của quan tòa vĩ đại Phil, Lord Will có một dòng dõi nguồn gốc khiêm tốn, nhưng cuối cùng anh cũng trở thành người của hoàng tộc. Anh ta cũng rất hay lừa đảo, có khả năng nhập vai thành bất kì ai, từ một đấu sĩ cừ khôi cho đến một nhà thơ huyền thoại. Với vô số các nhiệm vụ chính phụ cùng rất nhiều những con trùm khác nhau để đánh bại, Elden Ring là một đối thủ mạnh mẽ cạnh tranh danh hiệu Game of The Year, và sự bổ sung của Lord Will chắc chắn sẽ tăng thêm khả năng đó. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang