Rò rỉ tin đồn về loạt game hấp dẫn chuẩn bị đổ bộ Xbox Game Pass

Danh mục của Microsoft Store dường như đã hé lộ 8 tựa game mới dự kiến góp mặt trong gói Xbox Game Pass vào tháng 4 này, hoặc có thể sau đó một thời gian

Thông thường, Microsoft sẽ khởi đầu tháng mới bằng việc hé lộ những tựa game chuẩn bị phát hành trong gói dịch vụ Xbox Game Pass, nhưng tháng 4 năm nay lại không như vậy. Có lẽ nhằm tránh việc công bố game rơi vào ngày Cá tháng Tư, cho đến giờ Microsoft vẫn chưa hé lộ các trò chơi mới cho Xbox Game Pass, và nhiều khả năng công bố sẽ được dời sang tuần sau. Tuy vậy, rất có thể một vài tựa game Xbox Game Pass mới dành cho tháng 4 đã bị rò rỉ trực tuyến. Trang Xbox Game Pass Deals trên Microsoft Store gần đây đã liệt kê 8 trò chơi hiện chưa có trên dịch vụ, và lần cuối cùng điều này diễn ra là với những tựa game Bethesda mà sau đó thực sự có xuất hiện trên Game Pass.

Rò rỉ tin đồn về loạt game hấp dẫn chuẩn bị đổ bộ Xbox Game Pass

Rất có thể những trò chơi bị rò rỉ này thực sự là danh mục game trong tháng 4 dành cho Xbox Game Pass, hoặc chúng sẽ ra mắt trên dịch vụ này vào một mốc thời gian muộn hơn, thậm chí có thể không góp mặt. Những tựa game bị rò rỉ lần lượt là Call of Duty: Black Ops Cold War, Call of Duty: Modern Warfare, Call of Duty: Modern Warfare Remastered, Diablo 2: Resurrected, Metal Gear Rising: Revengeance, Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes, Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain và Metal Gear Survive. Dù chưa phải thông tin chính thức, nhưng nếu danh sách trên là đúng, có vẻ như Xbox Game Pass sẽ chào đón một vài trò chơi cực kì phổ biến dù có hơi cũ kĩ.

Rò rỉ tin đồn về loạt game hấp dẫn chuẩn bị đổ bộ Xbox Game Pass 2

Việc loạt game Call of Duty do Activision phát hành cùng với Diablo 2: Resurrected xuất hiện trên dịch vụ Xbox Game Pass nhìn chung không quá bất ngờ, khi Microsoft đang tiếp quản Activision Blizzard, do đó cũng sẽ sở hữu hai thương hiệu nói trên. Câu hỏi duy nhất ở đây là khi nào điều này diễn ra? Một số thì nghĩ rằng Microsoft sẽ chờ đến khi hoàn tất thương vụ với Activision trước khi bổ sung thêm game vào Game Pass, nhưng vì danh sách trên chỉ có 4 trò thay vì toàn bộ thư viện game Activision Xbox, rất có thể một số hợp đồng đã được kí để ra mắt trước một vài tựa game. Dù sao thì người hâm mộ vẫn sẽ phải chờ đến khi Microsoft có công bố chính thức để chắc chắn hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang