Kao the Kangaroo ra mắt trailer mới hé lộ một số màn chơi và môi trường trong game

Sau 17 năm kể từ khi ra mắt phần mới nhất, Kao the Kangaroo sẽ tái xuất vào mùa hè năm nay, với một đoạn trailer giới thiệu vô số những môi trường và màn chơi khác nhau

Tale Multimedia vừa ra mắt trailer mới dành cho Kao the Kangaroo, tựa game đi cảnh sắp phát hành vào mùa hè năm nay, giới thiệu những môi trường và màn chơi khác nhau. Mặc dù không phổ biến như "người đồng nghiệp" Crash Bandicoot, seri Kao có tuổi đời không mấy kém cạnh, và phần game mới Kao the Kangaroo có thể so sánh với Crash Bandicoot 4: It's About Time, mang đến hi vọng về một sự đổi mới dành cho thương hiệu Kao. Đoạn trailer giới thiệu những gì người hâm mộ có thể mong chờ khi tham gia vào thế giới trong Kao the Kangaroo, từ những khu vực ngập tràn cây xanh, cho đến các hang động chìm trong dung nham nóng chảy.

Các địa điểm xuất hiện trong trailer cho thấy game sẽ có những phần chơi đi cảnh vô cùng hấp dẫn chờ đợi game thủ. Kao ra mắt lần đầu trên console vào năm 2000, với tổng cộng 4 phần game chính, và phần mới nhất ra mắt vào năm 2005, cùng một bản spin-off ra mắt cùng năm đó. Khoảng cách khá dài này khiến cho các tựa game Kao không hưởng được lợi thế từ sự lâu đời và phổ biến giống với các thương hiệu tương tự như Crash Bandicoot và Spyro. Nhưng gần đây, các nhà phát triển tham gia thực hiện những dự án Crash và Spyro mới nhất đã chuyển hướng sang những dự án khác. Điều này có thể mở ra một khoảng trống trong thể loại này để Kao the Kangaroo lấp đầy nó.

Kao the Kangaroo ra mắt trailer mới hé lộ một số màn chơi và môi trường trong game

Kao the Kangaroo được tái giới thiệu không lâu sau sự khởi sắc trở lại của thể loại game đi cảnh những năm gần đây. Việc ra mắt Crash Bandicoot N. Sane Trilogy vào năm 2017, và sau đó là Spyro Reignited Trilogy một năm sau đó gợi nhắc cho mọi người lý do vì sao những tựa game gốc lại cực kì phổ biến trong lần đầu ra mắt. Điều này được kết hợp trong tựa game Crash Bandicoot đầu tiên suốt nhiều năm qua, Crash Bandicoot 4: It's About Time. Đội ngũ phát triển hi vọng rằng Kao sẽ gây được tiếng vang với người hâm mộ, và được đón nhận đủ tốt để khởi đầu một kỷ nguyên mới cho seri này. Kao the Kangaroo sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Kao the Kangaroo ra mắt trailer mới hé lộ một số màn chơi và môi trường trong game 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang