Xuất hiện tựa game giúp bạn hóa thân thành Slime và chiến đấu với các nhân vật trong Genshin Impact

Người hâm mộ của Genshin Impact đã tạo ra một trò chơi sẽ giúp cho game thủ hóa thân thành những con Slime và đối đầu với những nhân vật của tựa game này

Trong một phát hiện mới đây nhất của cộng đồng Genshin Impact thì họ đã phát hiện ra một một trò chơi vô cùng thú vị được một người hâm mộ thực.  Nhưng có một điều đáng chú ý của trò chơi này đó chính là người chơi sẽ không hóa thân thành những nhân vật trong Genhsin Impact, mà thay vào đó bạn sẽ hóa thân thành những con Slime trong game.

Xuất hiện tựa game giúp bạn hóa thân thành Slime và chiến đấu với các nhân vật trong Genshin Impact

Xuất hiện tựa game giúp bạn hóa thân thành Slime và chiến đấu với các nhân vật trong Genshin Impact 2

Theo đó thì người chơi sẽ được trao cho một tổ đội với 4 Slime thuộc 4 nguyên tố khác nhau và bạn sẽ phải phối hợp những đòn tấn công của chúng để đánh bại được những con trùm trong trò chơi.

Điều đáng chú ý hơn nữa đó là những con trùm mà người chơi phải đối đầu không phải là những con boss thường thấy trong game, thay vào những nhân vật của Genshin Impact sẽ là những kẻ thù mà bạn cần loại trừ. Ở thời điểm hiện tại thì game chỉ mới cập nhật được 3 con boss chính, bao gồm Xiangling, Zhongli và Unknown God.

Xuất hiện tựa game giúp bạn hóa thân thành Slime và chiến đấu với các nhân vật trong Genshin Impact 3

Ngay sau khi trò chơi này được hé lộ đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ, hầu hết đều cho rằng đây là một trò chơi vô cùng đặc sắc, có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm Soul Knight đình đám. Dù là một trò chơi thuộc thế giới của Genshin Impact nhưng nó lại mang đến một trải nghiệm thú vị khi người chơi có thể hóa thân thành những con Slime, khiên chiến với những nhân vật hùng mạng của trò chơi

Xuất hiện tựa game giúp bạn hóa thân thành Slime và chiến đấu với các nhân vật trong Genshin Impact 4

Xuất hiện tựa game giúp bạn hóa thân thành Slime và chiến đấu với các nhân vật trong Genshin Impact 5

Bạn đọc của lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể truy cập vào ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY (pass: 665k) để tải game 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang