Game kinh dị sinh tồn Hello Neighbor chính thức được công bố phần tiếp theo

TinyBuild mới đây đã công bố thời điểm phát hành tựa gmae kinh dị sinh tồn kết hợp hành động bí mật Hello Neighbor, cùng những thông tin về pre-order và đợt Beta sắp tới

Những người hâm mộ thương hiệu game kinh dị sinh tồn Hello Neighbor đã rất mong chờ tin tức về một phần tiếp theo trong suốt nhiều năm qua. TinyBuild dành khá nhiều thời gian để thực hiện những dự án spin-off của Hello Neighbor, điển hình như Hello Neighbor: Hide & Seek, Secret Neighbor, và Hello Engineer. Nay, hãng đã sẵn sàng cho bước tiếp theo với Hello Neighbor 2. Người chơi sẽ được trải nghiệm câu chuyện"người hàng xóm tinh nghịch" phiên bản căng thẳng hơn rất nhiều lần vào đầu tháng 12, nhưng trước đó, TinyBuild cũng đã chuẩn bị một số thông tin về việc đặt trước và các kế hoạch Beta.

Ngoài công bố ngày phát hành Hello Neighbor 2, TinyBuild cho biết đã có thể đặt trước game, và bất kì ai đặt trước sẽ có thể trải nghiệm ngay phiên bản Beta của game. Người hâm mộ có thể mua bản tiêu chuẩn hoặc Deluxe Edition của Hello Neighbor 2. Phiên bản Deluxe Edition sẽ bao gồm quyền truy cập sớm trò chơi, cùng với ba gói DLC có ngay trong ngày ra mắt. Bản thường hiện đang có giá 310.000đ, còn bản Deluxe Edition có giá 480.000đ. Nhà phát triển khẳng định bản Beta của Hello Neighbor 2 sẽ không tiết lộ nội dung của phiên bản chính thức, và người chơi có thể trải nghiệm toàn bộ cốt truyện khi game ra mắt cuối năm nay.

Game kinh dị sinh tồn Hello Neighbor chính thức được công bố phần tiếp theo

Game kinh dị sinh tồn Hello Neighbor chính thức được công bố phần tiếp theo 2

Game kinh dị sinh tồn Hello Neighbor chính thức được công bố phần tiếp theo 3

Điều khiến cho bản beta của Hello Neighbor 2 trở nên đặc biệt là việc nó sử dụng bối cảnh của phần 2 này, nhưng nội dung không liên quan gì đến cốt truyện bản chính thức. Nói cách khác, nó sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn độc lập, không phải một màn chơi hay một chương nào được lấy ra từ bản chính thức sau cùng. Đã hơn 5 năm kể từ khi Hello Neighbor ra mắt, và thương hiệu này đã phát triển đáng kể từ khi thể loại game kinh dị lén lút trở nên nổi bật. Nay chỉ còn chưa đầy một năm nữa, chuyến phiêu lưu trong căn nhà đáng sợ của người hàng xóm bí ẩn sẽ lại được tiếp tục. Hello Neighbor 2 dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 12 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang