Tựa game lẻn vào nhà hàng xóm, Hello Neighbor, ra mắt cập nhật Alpha mới

Nội dung mới và nhiều thứ khác đã có mặt trong Hello Neighbor trên Steam thông qua bản cập nhật mới nhất

Một phiên bản cập nhật cho Alpha Test của Hello Neighbor, một tựa game kinh dị kiêm lén lút đến từ hãng TinyBuild, đã được ra mắt. Theo TinyBuild miêu tả, Hello Neighbor là "một trò chơi nói về việc lẻn vào nhà hàng xóm của bạn để tìm hiểu những bí mật khủng khiếp đang được cất giấu dưới tầng hầm." Game là một trải nghiệm chơi đơn mà trong đó, bạn sẽ liên tục thử khả năng đột nhập của mình, và thay đổi theo phong cách chơi của bạn. Những ví dụ của điều này bao gồm cài đặt máy ghi hình gần cửa chính nếu đó là con đường bạn chọn, hoặc đặt bẫy ở trước 1 cái cửa sổ bạn đã dùng qua.

Bản cập nhật lần này "làm sáng tỏ cấu trúc của tựa game chính thức" và giới thiệu "rất nhiều" nội dung mới. Những người đã mua phiên bản Early Alpha Access giá 30 đô-la (cho phép bạn chơi bản Alpha lẫn tựa game hoàn chỉnh, khi nó ra mắt) sẽ nhận được bản cập nhật lên Alpha 4 thông qua Steam.

Tựa game lẻn vào nhà hàng xóm, Hello Neighbor, ra mắt cập nhật Alpha mới

Ngoài ra, bạn vẫn có thể thử một phiên bản miễn phí thông qua đăng ký trên website Hello Neighbor. Chỉ cần lưu ý với việc đây là một game dạng alphaTinyBuild khuyến cáo người chơi họ có thể sẽ phải gặp một số lỗi và đôi khi bị văng game. Thời điểm ra mắt chính thức Hello Neighbor vẫn chưa được xác định, nhưng rất có thể sẽ được tung ra trong mùa hè này.

Tựa game lẻn vào nhà hàng xóm, Hello Neighbor, ra mắt cập nhật Alpha mới 2

Tựa game lẻn vào nhà hàng xóm, Hello Neighbor, ra mắt cập nhật Alpha mới 3

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang