Rogue Trooper tung trailer bản remaster, cho thấy đồ họa chất lượng

Rogue Trooper Redux, phiên bản "làm lại" của tựa game Rogue Trooper năm 2006, sẽ sớm ra mắt trên PC, PS4, Xbox One lẫn Nintendo Switch

Một đoạn trailer mới của Rogue Trooper Redux, phiên bản remaster cho tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba Rogue Trooper, vừa được tung ra. Đoạn trailer không tập trung vào giới thiệu phiên bản Redux, mà giới thiệu nhân vật Rogue - xuất hiện từ seri truyện tranh 2000 AD - cho những ai cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên, cuối trailer cũng sẽ cho thấy một chút về tạo hình nhân vật này trong game, mang đến cái nhìn tốt nhất về đồ họa của bản Redux.

Michael Molcher, tác giả ser truyện tranh 2000 AD, mô tả Rogue như "được tân trang bằng những nguyên liệu hiện giờ, nhưng có độ phân giải cao hơn". Nhân vật này trong bản Redux cũng có vẻ ngoài khác biệt so với tựa game gốc, tuân thủ theo nguyên bản trong seri truyện tranh 2000 AD hơn. Rebellion, hãng phát triển Rogue Trooper, đã liên kết với hãng TickTock Games của Anh để thực hiện phiên bản ReduxRogue Trooper Redux sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One lẫn Nintendo Switch, với thời điểm ra mắt chưa được công bố chính thức.

Một số hình ảnh game Rogue Trooper:

Rogue Trooper tung trailer bản remaster, cho thấy đồ họa chất lượng

Rogue Trooper tung trailer bản remaster, cho thấy đồ họa chất lượng 2

Rogue Trooper tung trailer bản remaster, cho thấy đồ họa chất lượng 3

Theo Gamespot

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang