Anime Made in Abyss chuẩn bị chuyển thể thành game, ra mắt ngay trong năm

Seri manga và anime phổ biến Made in Abyss sẽ có một bản chuyển thể game dự kiến phát hành trong năm 2022 này trên PC, PS4 và Nintendo Switch

Made in Abyss, seri anime nằm trong danh sách Top 100 anime hay nhất mọi thời đại sẽ có một bản chuyển thể trò chơi điện tử phát hành ngay trong năm 2022 này với tên gọi Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness. Được công bố lần đầu khoảng gần một năm về trước, nay nhà phát triển và phát hành Spike Chunsoft đã chính thức xác nhận thời điểm phát hành của Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness. 

Anime Made in Abyss chuẩn bị chuyển thể thành game, ra mắt ngay trong năm

Trong khi seri Made in Abyss nói về một cô gái tên Riko trên hành trình tìm kiếm người mẹ bị thất lạc của mình trong một cái hố khổng lồ bên trong Trái Đất có tên Abyss, bản chuyển thể game sẽ mang đến một câu chuyện nguyên gốc được viết dưới sự giám sát của cha đẻ thương hiệu này, Akihito Tsukushi. Cốt truyện mới trong Binary Star Falling into Darkness được kể lại thông qua góc nhìn của một nhà thám hiểm vô danh, bắt đầu hành trình tiến vào Abyss nhiều ngày sau khi Riko khởi hành.

Trên Twitter, Spike Chunsoft cho biết Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Công bố đi kèm với một đoạn trailer giới thiệu lối chơi hành động nhập vai 3D, cùng hướng tiếp cận biểu tượng của seri khi pha trộn giữa những nhân vật dễ thương với máu me và sự bạo lực. Điều này lý giải vì sao Binary Star Falling into Darkness được xếp hạng Mature theo tiêu chuẩn của ESRB. Như đã hứa, game sẽ được lồng tiếng toàn bộ bằng tiếng Anh và tiếng Nhật bởi những diễn viên bản gốc. 

Anime Made in Abyss chuẩn bị chuyển thể thành game, ra mắt ngay trong năm 2

Anime Made in Abyss chuẩn bị chuyển thể thành game, ra mắt ngay trong năm 3

Anime Made in Abyss chuẩn bị chuyển thể thành game, ra mắt ngay trong năm 4

Tuy không giới thiệu nhiều, nhưng lối chơi của Binary Star Falling into Darkness dường như sẽ tập trung vào thám hiểm giống như seri gốc Made in Abyss, với một số cơ chế sinh tồn. Trailer cũng cho thấy một màn hình tạo nhân vật, với những tùy chọn khá đa dạng từ loại hình khuôn mặt và màu mắt cho đến kiểu tóc với giọng nói.

Dựa vào trailer, có thể thấy Made in Abyss: Binary Star Falling into Darkness vẫn giữ nguyên những đặc trưng đã giúp cho seri manga/anime trở nên phổ biến. Với kinh nghiệm của Spike Chunsoft trong việc phát triển những tựa game hành động, đây có thể sẽ là một bản chuyển thể chất lượng đáng để kì vọng. Game dự kiến ra mắt trong năm 2022 trên PC, PS4 và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang