Forgive Me Father - Game bắn súng kinh dị nổi bật đem đến trải nghiệm vừa hoài cổ vừa mới lạ

Forgive Me Father là một trò chơi vô cùng độc đáo mà những người chơi yêu thích thương hiệu Doom nổi tiếng 1 thời không nên bỏ qua

Forgive Me Father được giới thiệu là một trò chơi kinh dị mang cho mình phong cách game bắn súng hoài cổ, được kết hợp từ công thức game kinh dị của H.P. Lovecraft và thể loại FPS để mang lại những cảm giác hành động mạnh mẽ trong từng khoảnh khắc.

Với một nền đồ họa được lấy cảm hứng từ phong cách truyện tranh, kết hợp với nhạc nền guitar nổi bật cùng âm thanh ma quỷ và tiếng súng, Forgive Me Father là một trò chơi được đánh giá rất cao và chắc chắn có thể làm hài lòng nhiều game thủ trung thành với thể lại game bắn súng vô cùng thịnh hành.

Forgive Me Father - Game bắn súng kinh dị nổi bật đem đến trải nghiệm vừa hoài cổ vừa mới lạ

Trò chơi bắt đầu một cách tương đối đơn giản, đó là một người anh họ gửi thông điệp kêu gọi cầu cứu, khi quê hướng của mình đang bị đe dọa bởi những thế lực bóng tối bí ẩn. Những tiếng nói khó hiểu vang bên tai mọi người, những bóng ma đen tối lang thang khắp con phố vào ban đêm và người anh họ này chỉ có thể tin tưởng vào người chơi mà thôi.

Sau khi đọc xong bức thư thì trò chơi tiếp tục bằng một cú đập cửa lớn và một con ma cà rồng lao vào tấn công người chơi ngay lập tức. Tiếp đến thì những gì người chơi cần làm đó chính là phản công, đồng thời tiến hành điều tra những điều kì bí đang diễn ra tại quê nhà.

Forgive Me Father - Game bắn súng kinh dị nổi bật đem đến trải nghiệm vừa hoài cổ vừa mới lạ 2

Hệ thống âm thanh là  một điểm mạnh của trò chơi khi mà những tiếng  bước chân, tiếng súng, hiệu ứng thời tiết hay những tiếng rên rỉ và hú hét đều tạo ra một bầu không khí vô cùng đáng sợ cho người chơi. Khung cảnh của game cũng có thể tạo cảm giác rợn tóc gáy cho bạn khi phải đi ngang qua những khu hành lang vắng, những khu rừng tối đen, hầm mộ và nhiều địa điểm khác nữa.

Forgive Me Father - Game bắn súng kinh dị nổi bật đem đến trải nghiệm vừa hoài cổ vừa mới lạ 3

Số lượng đối thủ mà game thủ phải đối đầu là vô cùng đa dạng khiến cho không ít người chơi phải bàng hoàng, không biết rằng mình sẽ phải đối đầu với ai tiếp theo. Người chơi cũng có thể tự nâng cấp vũ khí hay thậm chí là nâng cấp chính nhân vật để có thể đủ sức đối đầu với những con quái vật càng ngày càng mạnh mẽ trong trò chơi này.

Forgive Me Father - Game bắn súng kinh dị nổi bật đem đến trải nghiệm vừa hoài cổ vừa mới lạ 4

Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến Forgive Me Father có thể tiến hành tải game tại ĐÂY và hiện tại trò chơi này đang giảm giá 15%, do đó game thủ không nên bỏ qua

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang