Square Enix chính thức công bố Kingdom Hearts 4 bằng một đoạn trailer mới

Nhân sự kiện kỷ niệm 20 năm ra đời của thương hiệu Kingdom Hearts, hãng Square Enix đã tung ra trailer chính thức đầu tiên dành cho Kingdom Hearts 4, qua đó giới thiệu một phần gameplay

Tựa game Kingdom Hearts 3 đã có một cái kết đầy bất ngờ, để lại cho người chơi nhiều câu hỏi về thứ gì sẽ trở thành Sora. Dĩ nhiên đã có những gợi ý, và người hâm mộ biết rằng cậu được gửi tới một thành phố dựa trên Shibuya ngoài đời thật, có tên là Quadratum. Sẽ mất một khoản thời gian nữa trước khi mọi người có được câu trả lời, nhưng ít nhất giờ đây Square Enix đã cung cấp một chút hé lộ về tựa game Kingdom Hearts tiếp theo. Trong sự kiện kỷ niệm 20 năm ra đời thương hiệu Kingdom Hearts, một đoạn trailer mới đã được phát hành, xác nhận hai trò chơi mới trong thương hiệu này.

Đầu tiên là một tựa game di động mang tên Missing Link, nhưng mọi sự chú ý đều đổ dồn vài đoạn trailer thứ hai, với tiêu đề hết sức đơn giản là Kingdom Hearts 4. Theo thông cáo báo chí của Square Enix, đây sẽ là khởi đầu của một "Lost Master Arc" mới cho seri này. Trong trailer, Sora thức dậy ở Quadratum, mà theo một cô gái trẻ miêu tả vừa là một thành phố đầy sức sống, nhưng với Sora và cô, nó chỉ đơn giản là một "thế giới bên kia", cùng sự xuất hiện của một Heartless khổng lồ.

Square Enix chính thức công bố Kingdom Hearts 4 bằng một đoạn trailer mới

Có vẻ như Sora đã bất tỉnh khoảng 7 ngày, và trailer cũng mở ra bằng cách nói rằng nếu ai đó không hài lòng với một kết thúc, họ có thể rời khỏi thế giới này để tới một chỗ khác, nhưng nó kết thúc bằng câu nói nếu họ rời khỏi thế giới này, họ không thể kì vọng sẽ trở lại nơi họ đến. Đoạn trailer cũng thể hiện một thoáng gameplay khi Sora nhảy lên đối đầu với con Heartless, chạy trên một tòa nhà, và sau đó phản lại một đòn tấn công trước khi tung ra một đòn có hình dạng giống lưỡi khoan bằng món vũ khí Keyblade biểu tượng.

Square Enix chính thức công bố Kingdom Hearts 4 bằng một đoạn trailer mới 2

Tuy trailer không thể hiện quá nhiều, nhưng nó cũng cho thấy nền tảng đồ họa đã được nâng cấp. Tuy vậy, chưa có khung thời gian phát hành nào được đưa ra. Donald và Goofy cũng xuất hiện sau khi tiêu đề Kingdom Hearts 4 lộ diện, và có vẻ như cả hai đang tìm kiếm một ai đó có thể "giúp đỡ". Một ngọn lửa xanh bất ngờ xuất hiện, nhưng sau đó đổi sang màu đỏ, và khiến nhiều người tò mò về khả năng hai nhân vật này bị tấn công. Có lẽ cho dù người mà hai anh chàng đang tìm là ai đi chăng nữa, họ cũng có thể giúp họ tìm kiếm Sora, sau cái kết trong Kingdom Hearts 3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang