Kingdom Hearts 3 phiên bản PC hé lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm

Square Enix đã chính thức tiết lộ cấu hình cần thiết trên PC để chơi được tựa game Kingdom Hearts 3 thông qua Epic Games

Cách đây một thời gian, nhà phát hành Square Enix đã chính thức công bố về việc mang seri game Kingdom Hearts lên PC, độc quyền phát hành thông qua Epic Games Store. Cụ thể, vào ngày 30 tháng 3 tới, những người hâm mộ thương hiệu game nhập vai này sẽ được trải nghiệm 4 tựa game trên PC, bao gồm Kingdom Hearts 1.5 + 2.5 ReMIX, Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue, Kingdom Hearts 3 + Re Mind, và tựa game vừa ra mắt gần đây là Kingdom Hearts: Melody of Memory. Và dĩ nhiên, bất kì game thủ nào cũng muốn biết yêu cầu cấu hình dành cho loạt game Kingdom Hearts để có thể đảm bảo việc trải nghiệm được ổn định. Mới đây, Square Enix đã chính thức tiết lộ cấu hình PC chính thức dành cho Kingdom Hearts 3.

Kingdom Hearts 3 phiên bản PC hé lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm

Trên trang chính thức của Kingdom Hearts 3 trên Epic Games Store, Square Enix đã chia sẻ các mức cấu hình PC tối thiểu và đề nghị để người hâm mộ có thể trải nghiệm phần mới nhất trong thương hiệu này (Chưa kể Melody of Memory). Dựa trên việc Kingdom Hearts 3 được thực hiện với Unreal Engine, có lẽ phần lớn người hâm mộ sẽ bất ngờ khi cấu hình yêu cầu không quá nặng nề như phần lớn những tựa game AAA mới nhất. Để chơi Kingdom Hearts 3, người dùng cần ít nhất một card đồ họa Nvidia GeForce GTX 760 2GB hoặc AMD Raden R7 260X tương đương, cùng với CPU Intel Core i5 3330 hoặc AMD Ryzen 3 1200. Game sẽ cần ít nhất 8GB Ram, và 75GB dung lượng ổ cứng, với hệ điều hành Windows 10 và đã cài DirectX11. 

Kingdom Hearts 3 phiên bản PC hé lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm 2

Để việc trải nghiệm thuận tiện hơn, người dùng cần một cỗ máy với CPU Intel Core i5 7500 hoặc AMD Ryzen 3 3100, card màn hình Nvidia GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX Vega 56. Những phần còn lại tương đương với cấu hình tối thiểu, kể cả dung lượng ổ cứng, mặc dù game có đi kèm với bản DLC Kingdom Hearts 3 Re Mind. Với toàn bộ game Kingdom Hearts trên console được phát hành trên PC vào cuối tháng 3 này, những người hâm mộ thương hiệu Kingdom Hearts chưa có cơ hội trải nghiệm chúng trên PlayStation chắc chắn sẽ rất hào hứng khi được chơi trên chiếc PC của mình. Với việc phần lớn các phiên bản spin-off của Kingdom Hearts phát hành rải rác trên nhiều nền tảng khác nhau, đây chắc hẳn là lần đầu tiên người hâm mộ có thể chơi toàn bộ chúng trên một nền tảng duy nhất. Seri Kingdom Hearts sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2021 thông qua Epic Games Store.

Kingdom Hearts 3 phiên bản PC hé lộ cấu hình cần thiết để trải nghiệm 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang