Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Diablo II Resurrected cực dễ dàng

Sau khi được công bố thì một phiên bản thử nghiệm của trò chơi Diablo II Resurrected cũng đã được hé lộ trước sự vui mừng của không ít game thủ

Trong một động thái mới nhất thì Diablo II Resurrected hiện đang cho phép game thủ tham gia đăng kí phiên bản thử nghiệm của mình. Ngoài ra thì Matthew Cederquist - nhà sản xuất của trò chơi - cũng đã hé lộ rằng studio hiện đang có ý định tổ chức thêm nhiều giai đoạn thử nghiệm để đảm bảo tính ổn định của trò chơi cho đến khi nó được ra mắt chính thức.

Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Diablo II Resurrected cực dễ dàng

Diablo II Resurrected được biết như là một phần làm lại của trò chơi huyền thoại Diablo 2 với cốt truyện vẫn sẽ được giữ nguyên so với phiên bản gốc của mình, bao gồm những yếu tố nhân vật, trang bị, kỹ năng, bản đồ và quái, boss....Những thay đổi được thực hiện chỉ là nền đồ họa hay hiệu ứng của trò chơi mà thôi.

Dưới đây chính là cách để game thủ có thể tải phiên bản thử nghiệm của Diablo II Resurrecte trên PC một cách vô cùng dễ dàng.

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link NÀY để đăng kí Diablo II Resurrected, xác nhận tuổi của bản thân đã trên 18 rồi nhấn vào Submit

Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Diablo II Resurrected cực dễ dàng  2

Tiếp đến chọn Tech Alpha Opt-in

Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Diablo II Resurrected cực dễ dàng  3

Lúc này bạn sẽ đăng nhập tìa khoản Battle.net của mình, nếu như bạn chưa có tài khoản thì có thể tạo một tài khoản cho riêng mình bằng việc nhấn vào nút CREATE A FREE BLIZZARD ACCOUNT hoặc đăng nhập bằng những tài khoản khác như Google, Facebook...

Hướng dẫn cách đăng ký và tải bản thử nghiệm Diablo II Resurrected cực dễ dàng  4

Khi đã đăng nhập thành công thì bạn sẽ được nhận thông báo đăng kí thử nghiệm của Diablo II Resurrected. Sau đó thì bạn hãy thường xuyên kiểm tra email của mình để xem bản thân đã được Blizzard trao quyền tham gia thử nghiệm kèm link tải chưa nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang