Cốt truyện Very Little Nightmares - Phần tiền truyện trước cả Little Nightmares 2

Very Little Nightmares là phần game phiên bản MObile nơi mà người chơi điều khiển 1 cô gái bận áo mưa màu vàng đang trốn thoát khỏi tòa dinh thự kỳ quặc

Cốt truyện Very Little Nightmares bắt đầu cũng trong 1 giấc mơ khi mà cô gái bận áo mưa vàng đang chạy trốn khỏi 1 kẻ lạ mặt nào đó đang muốn khóa nhốt mình vào trong nhà kho bằng tấm ván che cửa.

Kết quả hình ảnh cho Very Little Nightmares lore

Tình dậy, cô ta nhìn thấy 1 quả bóng bay xuyên qua mái của 1 biệt thự tên là Nest và nhận ra mình đang mắc kẹt giữa 1 đống đổ nát. Tiếp tục di chuyển. cô gặp phải 1 cô gái khác bận đồ trắng đang chạy trên đường ống đến lỗ thông gió. Ngang qua nhà kho, cô cũng giải cứu 1 đứa trẻ quàng khăn đổ và đã gặp phải The Craftsman, 1 ông già quái dị bị tàn tật nhưng có cánh tay dài và rất nhiều chân.

Kết quả hình ảnh cho Very Little Nightmares lore

Chạy trốn khỏi con quái vật đó, cô xoay sở trốn vào 1 trong những hộp đựng búp bê và được chuyển tới tòa nhà của The Butler, kẻ có khả năng dịch chuyển đồ vật. Nữ chính đã phải cố gắng rất nhiều và trốn được ra tới đại sảnh và tại đây cô gặp được The Pretender là nữ chủ nhân của tòa dinh thự The Nest.

Kết quả hình ảnh cho Very Little Nightmares lore

Sau đó, cô gái cũng đã xoay sở để đến được đại sảnh chính của Nest để thoát khỏi nơi đây thì bị The Butler để ý và truy đuổi. Bằng sự giúp đỡ của cô gái bận đồ trắng mà nữ chính đã thoát ra được và cả 2 cùng mở cổng và chạy băng  qua rãnh thoát nước, tại đây người đồng đội mới của nữ chính bị tụt lại phía sau còn nữ chính thì nhốt mình vào trong nhà kho và trong tâm vẫn đang nghĩ đến cảnh Butler đuổi theo mình.

Sau khi, vượt qua rất nhiều con búp bê đáng sợ, cô gái bận áo mưa vàng vô tình thu hút sự chú ý của The Pretender - người đang ngồi bên vách đá với 1 con búp bẻ bị hư.  Bất chấp mọi thứ, The Pretender điên cuồng đuổi theo cô gái. Dù nguy hiểm, nữ chính vẫn xoay sở để trốn thoát và cứu được cô gái bận áo trắng. Để trả ơn, ngay khi The Pretender vừa đuổi kịp cô gái bận áo mưa thì liền quăng 1 tảng đá to vào người The Pretender để đánh ngất nó nhưng vô ích, The Pretender tỉnh dậy và đẩy nhân vật chính xuống biển. Kết thúc, nữ chính biến mất cùng với The Pretender chỉ còn lại chiếc áo mưa màu vàng nổi lên biển và nữ nhân vật bận áo trắng đi xuống núi lượm lên mặc vào, và đó chính là Six.

Kết quả hình ảnh cho Very Little Nightmares lore

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang