No Man's Sky tiếp tục cập nhật lớn, cho phép người chơi nuôi thú cưng

No Man's Sky luôn được xem là một trong những tựa game có màn trở lại ngoạn mục nhất lịch sử, kể từ khi ra mắt vào năm 2016 đến nay. Và Hello Games vừa tiếp tục tung ra một bản cập nhật chất lượng khác

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và đón nhận vô số "gạch đá", No Man's Sky đã có bước chuyển mình vô cùng ấn tượng trong những năm tiếp theo, dần mang đến cho người chơi các trải nghiệm đã hứa lúc ban đầu. Điều này khiến game duy trì được một lượng người chơi ổn định, và ngày càng khiến nhiều người chơi mới chú ý đến hơn. Các bản cập nhật miễn phí được tung ra đều đặn, bổ sung thêm các tính năng chất lượng như xây dựng căn cứ, hỗ trợ chơi co-op và VR, cho thêm lựa chọn góc nhìn thứ ba, ... Nay, Hello Games rõ ràng chưa có ý định ngừng lại, khi tung ra bản cập nhật Companions mới cho phép người chơi nhận nuôi các sinh vật ngoài hành tinh, và mang chúng theo trong những chuyến phiêu lưu xuyên vũ trụ.

Bản cập nhật mới được công bố kèm theo một đoạn trailer ngắn, giới thiệu về những gì các sinh vật ngoài hành tinh có thể làm cùng người chơi. Trong trailer, người chơi huýt sáo gọi vật nuôi của mình lại, và cả hai đi về phía tàu vũ trụ. Trên đường đi, có rất nhiều những người chơi khác cũng đang đồng hành với thú nuôi của mình. Dựa vào trailer, có thể thấy bất kì loại sinh vật nào cũng trở thành vật nuôi được, từ những con vật khổng lồ cho đến các sinh vật nhỏ và thụ động.

Đồng thời, người chơi dường như cũng có thể triệu hồi thú nuôi của mình bất kì lúc nào khi đang phiêu lưu, và một số sinh vật đủ lớn sẽ cho phép người chơi cưỡi chúng. Trên trang PlayStation Blog, Sean Murray còn cho biết người chơi có thể cho ăn và chơi đùa với thú cưng, qua đó xây dựng mối quan hệ gắn bó thân thiết để thú cưng giúp đỡ người chơi bằng nhiều hoạt động khác nhau như thu thập tài nguyên, chiến đấu với các sinh vật khác, và sử dụng những khẩu pháo laser khai thác mỏ gắn trên vai.

No Man's Sky tiếp tục cập nhật lớn, cho phép người chơi nuôi thú cưng

Mỗi sinh vật sẽ có những đặc tính riêng bắt nguồn từ hệ sinh thái trên hành tinh quê nhà của nó. Chúng cũng có khả năng "lên tiếng" về các nhu cầu của mình thông qua "hệ thần kinh phiên dịch ngoài hành tinh", để người chơi giao tiếp với chúng. Và một số sinh vật có thể đẻ trứng, để người chơi ấp thành con con, hoặc trao đổi với những người khác. Nhìn chung, bản cập nhật mới này tỏ ra khá chất lượng, cho phép người chơi tương tác với hệ động vật của các thế giới họ khám phá một cách hoàn toàn mới mẻ. No Man's Sky hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

No Man's Sky tiếp tục cập nhật lớn, cho phép người chơi nuôi thú cưng 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang