Một dự án Resident Evil Revelations mới có khả năng sắp xuất hiện

Dusk Golem, một tài khoản "chuyên" rò rỉ thông tin liên quan đến Resident Evil, khẳng định phần game thứ ba của thương hiệu Resident Evil Revelations có thể sớm ra mắt

Trong khi cộng đồng game thủ đang rất háo hức mong chờ đến ngày ra mắt Resident Evil 8: Village, đó dường như chỉ là cái tên đầu tiên trong số những nội dung mà Capcom hứa hẹn sẽ tung ra nhân diệp kỷ niệm 25 năm ra đời của thương hiệu kinh dị sinh tồn nổi tiếng này. Một dự án khác được cho là phần thứ ba trong seri Resident Evil Revelations, một seri spin-off của thương hiệu Resident Evil đóng vai trò các câu chuyện bên lề. Theo như tài khoản Dusk Golem cho biết, Resident Evil Outrage, tên gọi dự kiến dành cho Resident Evil Revelations 3, đã được lên kế hoạch phát hành trong vòng 1 năm sau khi Resident Evil 8: Village ra mắt. 

Một dự án Resident Evil Revelations mới có khả năng sắp xuất hiện

Resident Evil Revelations ra mắt lần đầu trên Nintendo 3DS vào năm 2012, được thiết kế với ý định mang thương hiệu này quay trở lại cái gốc kinh dị sinh tồn, sau những phần game thiên về hành động như Resident Evil 5 và 6. Game sau đó được mang lên các hệ máy PC, SP3, Xbox 360 và Wii U vào năm 2013, rồi đến Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào năm 2017. Phần tiếp theo của nó, Resident Evil Revelations 2, ra mắt năm 2015 trên PC, PS3, PS4, PS Vita, Xbox 360 và Xbox One, với một phiên bản cho Nintendo Switch ra mắt sau đó. Nay có vẻ như seri Resident Evil Revelations đang chuẩn bị quay về với nền tảng Nintendo, khi Dusk Golem khẳng định Resident Evil: Outrage, một tựa game nằm trong danh sách game bị rò rỉ của Capcom vào năm ngoái, thực tế là Resident Evil Revelations 3, và đang được phát triển cho Nintendo Switch.

Một dự án Resident Evil Revelations mới có khả năng sắp xuất hiện 2

Dusk Golem cũng cho rằng game sẽ độc quyền trên Switch một thời gian, khá giống với Monster Hunter: Rise, và sẽ tận dụng RE Engine. Việc Resident Evil Revelations 3: Outrage dự kiến ra mắt đầu năm 2022 dường như khá hợp lý, dựa trên việc Capcom rất tích cực phát hành các tựa game Resident Evil mỗi năm, kể từ sau bản làm lại của Resident Evil 2 vào năm 2019. Nếu nó là một game độc quyền vĩnh viễn hoặc có thời hạn trên Switch, nhiều khả năng nó sẽ mang đến ít nội dung hơn so với các phần chính tuyến, nhưng không có khả năng sẽ quay lại với lối phát hành theo chương của Resident Evil Revelations 2. Seri Revelations được biết đến với cốt truyện tập trung vào các nhân vật vắng bóng trong các phần chính, như Jill Valentine, Claire Redfield và Barry Burton. Hiện chưa rõ phần game tin đồn này sẽ xoay quanh nhân vật nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang