Black Myth Wukong tung trailer mới, giới thiệu những con trùm khổng lồ

Hãng làm game Trung Quốc Game Science Interactive Technology vừa tung ra một trailer mới dành cho Black Myth: Wukong, giới thiệu đến người hâm mộ những màn đấu trùm hấp dẫn

Một trong những màn hé lộ bất ngờ nhất của năm 2020 chính là Black Myth: Wukong, tựa game đầu tay của nhà phát triển Trung Quốc Game Science Interactive Technology. Dựa trên bộ tiểu thuyết Tây Du Kí kinh điển, người chơi sẽ điều khiển Tôn Ngộ Không trong một trải nghiệm phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, với lối chơi mang nhiều cảm giác của dòng game Dark Souls. Đoạn trailer đầu tiên đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, phần lớn nhờ vào đồ họa vô cùng ấn tượng dù chỉ mới ở giai đoạn phát triển ban đầu. Đoạn trailer nhanh chóng trở nên nổi tiếng, thu hút gần 2 triệu lượt xem trên Youtube, và 10 triệu trên trang video Trung Quốc có tên BillBill trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Nhưng điều ấn tượng hơn cả là đoạn trailer đó vốn dự tính được đăng tải để thu hút thêm nhân sự cho đội ngũ phát triển, chứ không hẳn để nổi tiếng. Sau khi tựa game này rơi vào im lặng lần nữa, nó lại nổi lên để chúc mừng Tết Nguyên Đán với một đoạn trailer hoàn toàn mới. Tuy lần này chỉ có 10 phút, trailer mới nhất này thể hiện nhiều cảnh quay của các khu vực khác nhau, kết hợp với một bản nhạc hấp dẫn. Thế giới xuất hiện trong trailer tỏ ra khá hoang vắng và bụi bặm, với rất nhiều đống đổ nát, cây cối khô cằn, và những sinh vật hung dữ sẵn sàng tấn công người chơi. Hãng phát triển đã nói rõ đoạn trailer này được tung ra nhằm chúc mừng năm mới, và do đó không thể hiện thêm về cốt truyện.

Black Myth Wukong tung trailer mới, giới thiệu những con trùm khổng lồ

Nhưng với nhiều người, điểm nhấn của trailer nằm ở hệ thống chiến đấu mượt mà khi Tôn Ngộ Không đối mặt nhiều loại kẻ thù khác nhau, từ những sinh vật nhỏ như chuột cho đến những con trùm khổng lồ. Ngoài việc né và phản lại các đòn đánh, trailer còn cho thấy một số kĩ năng phép thuật, bao gồm một thứ giống như đòn tấn công dựa trên điện, một kĩ năng làm chậm kẻ thù, các đòn kết liễu đẹp mắt, cùng vô số sức mạnh biến đổi. Dựa trên phản hồi từ đoạn gameplay đầu tiên, nỗ lực quảng bá để thu hút nhân lực dường như đã thành công. Đoạn trailer mới này cho thấy đội ngũ phát triển đang dần lớn mạnh với các tài năng mới, nhưng game vẫn đang trong quá trình thực hiện, và chưa có ngày ra mắt hay nền tảng cụ thể.

Black Myth Wukong tung trailer mới, giới thiệu những con trùm khổng lồ 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang