Nioh 2 vừa ra mắt đã nhanh chóng vượt mặt bản tiền nhiệm

Ngay sau khi Nioh 2: The Complete Edition ra mắt trên Steam không lâu, lượng người chơi nhanh chóng tăng vọt, thậm chí vượt cả những "tiền bối" của nó

Nioh 2: The Complete Edition đã chính thức ra mắt trên Steam và PS5, và tuy chỉ mới ra mắt đây, nó nhanh chóng đạt được những con số khổng lồ trên Steam, vượt qua các "tiền bối" như Nioh và Dark Souls. Gói sản phẩm này đang được bán với giá 390.000đ trên Steam, một mức giá khá dễ chịu, nhất là khi nó bao gồm nội dung gốc cùng với cả 3 bản DLC ra mắt sau đó là The Tengu's Disciple, Darkness in the Capital và The First Samurai. Phần lớn mọi người dường như khá yêu thích Nioh 2: The Complete Edition, khi game đang nằm trong số 50 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam thời điểm hiện tại.

Nioh 2 vừa ra mắt đã nhanh chóng vượt mặt bản tiền nhiệm

Cụ thể, Nioh 2: The Complete Edition có lượng người chơi đồng thời cao nhất vào khoảng 31,684 người, và khi so với một số tựa game Souls-like chất lượng khác, có thể thấy tựa game này đang làm khá tốt. Dark Souls từng đạt cao nhất khoảng 11,259 người, còn Dark Souls Remastered cao nhất 24,501 người chơi. Bản thân tựa game Nioh từng đạt lượng người chơi cao nhất chỉ khoảng 10,649 người, cách đây 3 năm. Hai cái tên duy nhất mà Nioh 2 không thể sánh bằng chính là Dark Souls 2 với 79,528 người và Dark Souls 3 với 129,975 người. Dĩ nhiên nếu xét về mức độ phổ biến, Nioh chắc chắn không thể bằng với loạt game Dark Souls, đặc biệt khi Dark Souls 3 là một tựa game cực kì được yêu thích trước cả khi ra mắt. Nhưng với những gì Nioh 2: The Complete Edition làm được, Team Ninja hoàn toàn có thể tự hào.

Nioh 2 vừa ra mắt đã nhanh chóng vượt mặt bản tiền nhiệm 2

Tuy vậy, có một điều mà Team Ninja cần lưu ý đến, chính là những đánh giá trái chiều từ người dùng trên Steam với phiên bản Nioh 2: The Complete Edition. Trong lúc phần game đầu tiên được đánh giá rất tích cực trên Steam, có vẻ như bản port sang PC của phần 2 đã gặp phải nhiều vấn đề về hiệu năng, văng game, sụt khung hình, ... Hiện tại, điểm số người dùng dành cho game là khoảng 62% tích cực, và nếu phần lớn những đánh giá tiêu cực là do hiệu năng, Team Ninja có thể tung ra một bản vá sớm để người chơi tiếp tục tận hưởng trải nghiệm của Nioh 2. Lượng người chơi cùng lúc đạt con số cao chứng tỏ phần lớn vẫn yêu thích Nioh 2: The Complete Edition, và những vấn đề kĩ thuật có thể sẽ là một rào cản đáng tiếc. 

Nioh 2 vừa ra mắt đã nhanh chóng vượt mặt bản tiền nhiệm 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang