Mass Effect: Legendary Edition tung trailer, hé lộ bản Collector's Edition cực chất

Mới đây, BioWare vừa tung ra một đoạn trailer cực kì ấn tượng dành cho Mass Effect: Legendary Edition, kèm theo thời điểm phát hành game và những thông tin về bản Collector's Edition

Vào ngày N7 Day năm ngoái, BioWare và Electronic Arts đã chính thức công bố sự tồn tại của Mass Effect: Legendary Edition, một phiên bản tổng hợp 3 phần game Mass Effect đầu tiên, được nâng cấp hình ảnh cho các nền tảng hiện đại. Nay, EA tung ra một đoạn trailer 4K hoàn toàn mới cho Mass Effect: Legendary Edition, cùng với đó là tiết lộ ngày phát hành cụ thể. Hiện tại game đã được xác nhận ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One, nhưng không có phiên bản dành cho PS5 hay Xbox Series X. Có thể những ai trải nghiệm bản Legendary Edition trên hai hệ console mới này sẽ được tăng hiệu năng đáng kể.

Bất kể người chơi dùng nền tảng nào, nội dung của Mass Effect: Legendary Edition đều sẽ như nhau: Bao gồm bộ ba game Mass Effect, với hơn 40 bản DLC, bao gồm cả các bản DLC cốt truyện, vũ khí, giáp trụ và những vật phẩm khác nữa. Đã có những thông tin rò rỉ về sự góp mặt của trailer mới dành cho Mass Effect: Legendary Edition, do đó người hâm mộ cũng không quá bất ngờ. Với việc game đã có ngày phát hành cụ thể, những ai muốn trải nghiệm loạt game Mass Effect với chất lượng đồ họa được "nâng tầm" nay đã biết chính xác thời điểm để có thể "tích lúa". Đây cũng là cách tốt để người hâm mộ "giết thời gian" trong lúc chờ thông tin về một tựa game Mass Effect mới.

Mass Effect: Legendary Edition tung trailer, hé lộ bản Collector's Edition cực chất

Dự án Mass Effect mới đã được công bố tại The Game Awards 2020 kèm một đoạn trailer, nhưng chưa có nhiều thông tin ngoài việc sẽ lấy bối cảnh trong Dải Ngân hà (Giống ba phần game đầu), và nhân vật Liara T'Soni có liên quan đến các sự kiện trong game. Hiện trò chơi vẫn đang ở giai đoạn phát triển ban đầu, do đó người hâm mộ đừng nên kì vọng sẽ sớm có thêm nhiều thông tin hơn. Ngoài ra, BioWare cũng đã công bố một phiên bản Collector's Edition cực chất dành cho Mass Effect: Legendary Edition để các "fan cứng" tham khảo. Với mức giá 149,99 đô-la, phiên bản này đi kèm những món đồ "xịn sò", nhưng đồng thời sẽ không bao gồm game, một xu hướng thường thấy ở những phiên bản Collector's Edition gần đây.

Mass Effect: Legendary Edition tung trailer, hé lộ bản Collector's Edition cực chất 2

Mass Effect: Legendary Edition CE, hay còn được gọi là Legendary Cache, sẽ đi kèm một chiếc hộp thiếc để người chơi bỏ đĩa game của mình nếu họ mua bản đĩa. Bên cạnh đó là một Morality Spinner Pin, một N7 Acceptance Leter, hai bức tranh canvas, và một chiếc hộp để chứa toàn bộ chúng. Bức tranh canvas dường như dựa trên hình ảnh của Shepard nữ trong phiên bản Mass Effect 3, cùng với con tàu Normandy huyền thoại. Còn Morality Spinner Pin là một miếng gắn có hai mặt mang hai biểu tượng của Paragon và Renegade mỗi mặt. Với những ai chưa từng chơi qua Mass Effect, các game thủ sẽ nhận được danh hiệu "Paragon" nếu có những hành động "tốt" trong game, còn danh hiệu "Renegade" sẽ dành cho những người có nhiều lựa chọn "xấu". Nhưng điểm nhấn chính của bộ sưu tập này là bản sao chiếc mũ N7 theo tỷ lệ 1:1.

Mass Effect: Legendary Edition tung trailer, hé lộ bản Collector's Edition cực chất 3

Không chỉ để trang trí, chiếc mũ này hoàn toàn có thể đội vào được, và nó cũng sẽ phát sáng lên giống như trong loạt game Mass Effect. Đây chắc chắn là một món đồ sưu tầm cực "Hot" dành cho các fan cứng của thương hiệu Mass Effect. Nếu quan tâm, người hâm mộ nên đặt trước phiên bản Collector's Edition này càng sớm càng tốt, vì những sản phẩm như thế này chỉ có một số lượng giới hạn. Ngoài ra, người mua phiên bản này cũng cần xác định sẽ phải mua game Mass Effect: Legendary Edition riêng. Mass Effect: Legendary Edition hứa hẹn sẽ thành công trong việc nâng cấp trải nghiệm loạt game Mass Effect cho các game thủ hiện đại, nhưng vẫn phải chờ xem liệu nó có đáp ứng được các kì vọng hay không. Tất cả sẽ sáng tỏ khi Mass Effect: Legendary Edition ra mắt vào ngày 14 tháng 5 trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang