Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces

Pisces là một công việc phụ trong Cyberpunk 2077. Dưới đây là tất cả các lựa chọn và hậu quả của Pisces Cyberpunk 2077.

Pisces là một nhiệm vụ phụ trong Cyberpunk 2077. Dưới đây là tất cả các lựa chọn và hậu quả của Pisces Cyberpunk 2077 . Cùng Gurugamer.com xem chúng và chọn cái kết tốt nhất cho công việc phụ này .

 

Nhiệm vụ Pisces trong Cyberpunk 2077 là gì?

Pisces là một công việc phụ trong trò chơi này. Nó được đưa ra bởi Judy Alvarez. Bạn sẽ nhận được nhiệm vụ và thực hiện nó ở Quận Westbrook và Quận Japantown. Có nhiều sự lựa chọn kết thúc cho người chơi lựa chọn. Mỗi lựa chọn kết thúc sẽ có một hệ quả khác nhau. Sự lựa chọn tốt nhất của Pisces Cyberpunk 2077 sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces

Vị trí chính của nhiệm vụ phụ này là ở tòa nhà Mega H8. Kẻ thù mà bạn sẽ gặp phải trong nhiệm vụ này là nhiều băng đảng Tyger Claws trên tầng Maintenance của Tòa nhà Mega. Bạn có thể mở khóa nhiệm vụ phụ này sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ Talking About a Revolution.

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces 2

Nếu bạn chọn một tùy chọn không tốt trong khi thực hiện công việc phụ này, bạn có thể mất quyền truy cập vào một số nhiệm vụ phụ trong trò chơi này. Tuy nhiên, bạn phải vượt qua tất cả các mục tiêu để đạt được mục tiêu cuối cùng và chọn các tùy chọn tốt nhất. Thực hiện theo tất cả các mục tiêu của nhiệm vụ được hiển thị ở phía bên phải của màn hình.

 

Mục tiêu của Pisces Cyberpunk 2077 

Thứ nhất, bạn cần đợi đến chiều để làm nhiệm vụ này. Sau đó, bạn phải thực hiện các mục tiêu sau để hoàn thành nhiệm vụ này:

 • Xem Judy và những con búp bê và nói chuyện với cả nhóm, bao gồm Judy, Roxane và Tom.

 • Sau khi nói chuyện với họ, đi theo Judy để vào thang máy và đến tầng bảo trì

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces 3

 • Bạn và cả  sẽ chạm trán với băng nhóm kẻ thù có tên Tyger Claws trên tầng này và phải đánh bại chúng.

 • Sau khi clear Tyger Claws, bạn hãy nói chuyện với Judy.

 • Sau đó, đi vào thang máy để đến tầng mái của tòa nhà.

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces 4

 • Bạn phải tìm căn hộ áp mái của Hiromi. Ban công là cách dễ dàng nhất để đột nhập vào văn phòng của Hiromi từ tầng thượng.

 • Nếu Tyger Claws phát hiện ra bạn, hãy đánh bại chúng. Hoặc nếu không, bạn có thể lẻn đến phòng họp và tham gia cuộc họp.

 • Nói chuyện với boss của những Tyger Claws đó hoặc giết chúng.

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces 5

 • Tìm và nói chuyện với Maiko hoặc giết cô ấy. Bạn phải chọn sự lựa chọn tốt nhất vì nó sẽ dẫn đến những kết thúc khác nhau.

 • Ra khỏi căn phòng đó, đi đến thang máy, và đi xuống tầng trệt

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces 6Cyberpunk 2077 Những lựa chọn tốt nhất của Pisces

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces 7

Trong hai mục tiêu cuối cùng, trò chơi cho phép người chơi chọn các hành động khác nhau. Những lựa chọn Cyberpunk 2077 của Song Ngư này sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau.

 • Nếu bạn chấp nhận thỏa thuận của Maiko, bạn sẽ khiến Judy thất vọng và cô ấy sẽ ghét bạn. Sau đó, bạn sẽ mất cơ hội để lãng mạn cô ấy và không thể truy cập vào dòng nhiệm vụ của cô ấy. Bên cạnh đó, Maiko sẽ trở thành chủ tịch mới của Clouds. Tuy nhiên, bạn không cần phải chống lại Tyger Claws trong văn phòng đó.

 • Nếu bạn không chấp nhận lời đề nghị mà Maiko đưa ra cho bạn nhưng vẫn làm theo kế hoạch, nó sẽ dẫn đến một kết quả tốt hơn. Judy sẽ ổn với lựa chọn này nhưng Maiko vẫn sẽ tiếp quản Clouds. Bên cạnh đó, bạn không phải chiến đấu với băng đảng Tyger Claw mà vẫn thỏa mãn Judy. Do đó, bạn vẫn có thể tiếp cận công việc phụ Pyramid Song trong chuyện tình cảm của Judy.

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces 8

 • Lựa chọn cuối cùng là từ chối lời đề nghị của Maiko. Chọn nó, bạn phải giết Maiko hoặc tha thứ để cô ấy không thể trở thành boss của Clouds. Tuy nhiên, bạn nên tha cho cô ấy vì giết Maiko sẽ không khiến Judy ấn tượng. Bên cạnh đó, bạn phải chống lại băng đảng Tyger Claw. Cả hai việc giết và tiết kiệm Maiko sẽ khiến Judy hạnh phúc, vì vậy bạn có thể lãng mạn và mở khóa nhiệm vụ của Judy.

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces 9

Tóm lại, lựa chọn thứ hai là lựa chọn tốt nhất cho các game thủ Cyberpunk 2077 trong công việc phụ này. Bạn có thể rời khỏi căn hộ một cách an toàn và làm cho Judy vui khi mở khóa công việc phụ Pyramid Song. Hoặc nếu không, bạn có thể chọn phương án thứ ba và giết Maiko để tận hưởng cuộc chiến khốc liệt và làm vui lòng Judy.

Phần thưởng của Pisces Cyberpunk 2077 

Để mở khóa công việc phụ này, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trước có tên Talking About a Revolution. Bên cạnh đó, bạn phải tránh xa căn hộ của Judy. Ngoài ra, bạn cần nhận được tin nhắn từ Judy sau khi chơi trò chơi trong sáu giờ. Sau đó, bạn tiếp tục đợi thêm 6 tiếng nữa để kích hoạt công việc chính thức.

Cyberpunk 2077: Lựa chọn tốt nhất, Kết quả và Phần thưởng nhiệm vụ phụ Pisces 10

Khi hoàn thành công việc phụ này, bạn sẽ nhận được vật phẩm mang tính biểu tượng mang tên Tsumetogi. Đó là một thanh Katana được đặt trên bàn ở trung tâm phòng họp. Ngoài ra, bạn có thể cướp được ba vật phẩm do Maiko rơi ra khi giết cô ấy, bao gồm Machete, MaxDoc MK.1 và Fluorescent Lipstick.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cướp được ba thứ do Tyger Claw đánh rơi, bao gồm Katana, DB-2 Satara và F-GX Frag Grenade khi bạn tiêu diệt các tên trùm của băng đảng Tyger Claw. Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị của Maiko, bạn sẽ nhận được € 12.040. Khi bạn tiêu diệt trùm của băng đảng Tyger Claw hoặc tuyên bố sự độc lập của Dolls, bạn sẽ nhận được. 35 Điểm EXP và 325 Street Cred.

Đó là những điều bạn cần biết về công việc phụ Pisces và mọi sự lựa chọn của Pisces Cyberpunk 2077 .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang