Resident Evil 8 Collector's Edition hé lộ vài địa điểm trong game

Như mọi tựa game khác, Resident Evil 8 Collector's Edition sẽ cung cấp một tấm bản đồ, giới thiệu về các địa điểm trong game, và người hâm mộ đã chú ý đến một vài khu vực đặc biệt

Với Resident Evil 8 chuẩn bị "cập bến" vào đầu tháng 5 tới, người hâm mộ không ngừng tìm kiếm bất kì thông tin nào liên quan đến phần tiếp theo của thương hiệu nổi tiếng này. Mặc dù các video gameplay, bản chơi thử và trailer gần đây của Capcom đều bắt đầu hé lộ dần những gợi ý nhỏ liên quan đến cốt truyện tổng thể của game, một vài người hâm mộ đã chỉ ra phiên bản Collector's Edition dường như có một chút tiết lộ nhỏ về các địa điểm mà người chơi sẽ có thể ghé qua. Cụ thể, phiên bản này đi kèm một tấm bản đồ giới thiệu về những địa danh trong Resident Evil Village, điển hình như một khu mỏ, một cây cầu đáng ngờ, và một pháo đài bí ẩn.

Resident Evil 8 Collector's Edition hé lộ vài địa điểm trong game

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là tấm bản đồ dường như còn chỉ ra 4 khu vực lớn mà Ethan sẽ cần khám phá khá nhiều trong game. Khu vực đầu tiên là Lâu đài Dimitrescu, nằm ở phía trên của tấm bản đồ. Đây là khu vực mà hầu như ai cũng biết, vì nó đã xuất hiện trong gần như mọi trailer game, lẫn bản chơi thử Maiden. Ở góc dưới bên trái bản đồ là nhà máy của Heisenberg. Heisenberg rất có thể là gã phản diện đeo kính mát đã đe dọa Ethan với một cây búa trong trailer gần đây tại sự kiện Resident Evil Showcase, đồng thời người hâm mộ cũng đoán được đây là nhân vật em trai mà Lady Dimitrescu đã nhắc đến. Hai địa điểm đáng chú ý còn lại là Hồ chứa nước Moreau và Nhà Beneviento, hai cái tên chưa từng được nhắc đến.

Resident Evil 8 Collector's Edition hé lộ vài địa điểm trong game 2

Chi tiết cuối cùng cần lưu ý, là cái hồ bên cạnh nhà máy của Heisenberg, với hình vẽ cho thấy rất có thể là nhà của một con quái vật mang hình dạng con cá khổng lồ cực kì nguy hiểm. Dù nó là thứ gì đi nữa, dường như Resident Evil 8 đang nhắm đến việc tri ân màn đấu trùm Del Lago kinh điển trong Resident Evil 4. Tấm bản đồ này chắc chắn là một sự bổ sung thú vị cho những người đầu tư phiên bản Collector's Edition của game, mang đến cái nhìn tổng quan về các địa điểm trong game, cùng với một thứ có vẻ như là gợi ý cho một trong những màn đấu trùm của game. Ít nhất thì người chơi sẽ không còn phải chờ quá lâu để tự mình khám phá, khi Resident Evil 8 chuẩn bị ra mắt vào ngày 7 tháng 5 tới trên mọi hệ máy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang