Little Nightmares II hé lộ gameplay đầy căng thẳng nhưng thiếu vắng sự xuất hiện của Six

Little Nightmares II hiện đang là một trong những trò chơi nhận được sự trông đợi lớn lao nhất của cộng đồng game thủ trong suốt thời gian qua

Vừa qua thì Bandai Namco đã hé lộ một video gameplay demo của Little Nightmares II và người xem cũng có thể thấy được sự xuất hiện của nhóc đầu hộp Mono đang di chuyển trên hành lang và băng qua những dãy lớp học nhằm trốn tránh một giáo viên đáng sợ.

Nếu đúng như mô típ của phần đầu tiên thì chúng ta có thể đoán được rằng ả giáo viên đáng sợ kia chính là một trong những kẻ thù chính mà người chơi phải đối mặt suốt cuộc phiêu lưu của mình, nếu như không tiêu diệt thì ít nhất cũng phải tránh khỏi bà ta nếu không muốn gặp phải những rắc rối không cần thiết.

Tuy nhiên điều mà game thủ quan tâm nhất ở đây chính là họ không thấy được bóng dáng của Six - nhân vật chính của phần game đầu tiên tại The School.

Little Nightmares II hé lộ gameplay đầy căng thẳng nhưng thiếu vắng sự xuất hiện của Six

Theo như những giới thiệu trước đây của Bandai Namco thì Six sẽ đồng hành cùng với Mono trong những màn chơi của tựa game này, từ đó giúp cho người chơi có thể giải mã được những câu đố và trốn thoát khỏi sự truy đuổi của những sinh vật gớm ghiếc trong quá trình chơi game của mình. Tuy nhiên có một điều đáng buồn đó là người chơi sẽ không được phép điều khiển Six mà sẽ thuộc quyền điều khiển của AI.

Được biết thì Little Nightmares II sẽ được ra mắt trong tháng tới và hiện tại phiên bản demo của trò chơi này đã có mặt trên Steam. Trong phiên bản demo thì người chơi sẽ được đưa vào một khu rừng u ám, nơi mà Mono và Six sẽ phải chạy trốn khỏi một gã nông dân quái dị.

Cụ thể thì Little Nightmares II  sẽ được phát hành vào ngày 11/02 trên các nên tảng bao gồm PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S và Nintendo Switch. Phần đầu tiên của trò chơi này được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao mà họ đang rất mong chờ vào những điều thú vị tiếp theo mà Tarsier Studio sẽ mang đến cho người chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang