Cách hoàn thành Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual | CyberPunk 2077 | Các mẹo và thủ thuật

Đang bế tắc? Đây là hướng dẫn chi tiết nhất cho Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual CyberPunk 2077 mà bạn cần kiểm tra ngay bây giờ!

 

Cyberpunk 2077 chắc chắn là một trong những game PC và console hot nhất mà hàng triệu người chơi trên khắp thế giới đang say mê. Trò chơi RPG sử dụng phép thuật với đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện được phát triển tốt và rất nhiều nhiệm vụ hoàn thành. Vì nhiều người chơi đang gặp khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ  phụ Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual - CyberPunk 2077 , đây là một số điều chỉnh bạn nên biết để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

Giới thiệu về Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual Side Job

Được đưa vào Act 2 của trò chơi, Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual là một công việc phụ mà bạn có thể nhận được trong Watson. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Playing For Time, bạn sẽ được trao một hợp đồng biểu diễn bởi Regina Jones.

Cách hoàn thành Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual | CyberPunk 2077 | Các mẹo và thủ thuật

Trong trường hợp bạn quyết định đảm nhận công việc, bạn có thể nhận được 118 XP sau khi hoàn thành công việc. Thêm vào đó là 328 tiền và 220 cred.

Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual: Mục tiêu

Nhiệm vụ của bạn là hạ gục một kẻ giết người hàng loạt tâm thần, kẻ giết người vì nghi lễ ông già Noel của hắn. Bạn sẽ thấy mình đang truy tìm một kẻ giết người tâm thần trong một con hẻm đẫm máu và bẩn thỉu Mặc dù Jones muốn bạn bắt sống hắn, nhưng bạn có bắn hạ hắn cũng không thành vấn đề.

Bạn sẽ cần phải kiểm tra tất cả các nạn nhân còn sống và khu vực mục tiêu để lấy mảnh vỡ được mã hóa của Maelstrom Cultist sau đó bẻ khóa nó. Sẽ hơi rắc rối khi kiểm tra vị trí để tìm mảnh vỡ nhưng đừng lo lắng vì bạn chỉ cần hoàn thành tất cả các bước ngay bên dưới để thực hiện nhiệm vụ.

Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual - Hướng dẫn sơ lược

1. Bắt đầu vào đúng thời điểm

Phải đến 8 giờ tối, Nghi lễ đẫm máu mới diễn ra ở quận Watson. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ manh mối nào nếu bạn đến sớm hơn thế. Ngoài ra, đừng quên rằng bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ chính Playing For Time để tham gia nhiệm vụ phụ này.

Vị trí được ghim trong bản đồ bên dưới.

Cách hoàn thành Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual | CyberPunk 2077 | Các mẹo và thủ thuật 2

2. Quét những người sống sót

Một khi bạn phát hiện ra một nạn nhân khổng lồ đang bò trên mặt đất, hãy kiểm tra điểm đánh dấu màu vàng trên cơ thể của anh ta để lấy mảnh vỡ. Shard có thể được tìm thấy bên trong phần Shard trong Journal của bạn.

3. Crack the shard

Việc bẻ khóa phân đoạn sẽ có một chút thách thức và mã rất đa dạng. Tuy nhiên, đây là một số mẹo và thủ thuật để dễ dàng quá trình này:

  1. Mở Jornal của bạn từ menu và chuyển đến phần Shards

  2. Nhấp vào Shard có tiêu đề It’s Time, nhấn vào biểu tượng nhỏ bên cạnh để mở Code Matrix Box

  3. Bạn sẽ cần phải điền vào mã để có được một cuộc kiểm tra phân đoạn. Khi mã thay đổi liên tục, bạn sẽ cần cố gắng một chút trong quá trình giải mã.

4. Giữ vị trí trên Scannig để biết thêm thông tin

Sau khi sửa lại mã cho mảnh vỡ, bạn có thể quay lại khu vực để quét xung quanh để thu thập thêm manh mối để tìm ra vụ giết người. Dưới đây là những gì bạn không nên bỏ lỡ trong Nghi lễ đẫm máu.

  • 5 xác chết rải rác quanh khu vực

  • cái tủ lạnh ở trung tâm chỗ đó và chiếc khăn dính máu bên cạnh nó

  • một thi thể đằng sau cái thùng ở lối vào của con đường

  • một lối vào bí mật tối tăm bị bao phủ bởi một đống rác bên hông tủ đông

Xin lưu ý rằng bạn có thể kiểm tra các mục này một cách ngẫu nhiên. Không có thứ tự quét khu vực chính xác.

5. Tập hợp tất cả các manh mối lại với nhau

Cách hoàn thành Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual | CyberPunk 2077 | Các mẹo và thủ thuật 3

Sau khi có đầy đủ thông tin, bạn sẽ phát hiện ra kẻ giết người tâm thần đang nổi lên từ tủ đông. Tên anh ta là Zaria Hughes. Hãy can đảm cho một cuộc chiến căng thẳng. Hãy nhớ rằng phát headshot luôn là phần quan trọng nhất phải làm.

6. Quét cơ thể của Zaria

Một khi bạn quản lý để hạ gục vụ giết người, đừng quên cướp một mảnh khác trên cơ thể của anh ta. Quay lại phần Shards trong Nhật ký của bạn và tìm kiếm cái có tên "!!!".

7. Thông báo cho Regina Jones

Sau khi hoàn thành công việc Cyberpsycho Sighting: Bloody Ritual, đừng quên thả cho Jones một dòng. Mở Nhật ký của bạn, đến Tin nhắn và nhấp vào tiêu đề của nhiệm vụ để thông báo cho cô ấy.

Đó là cách bạn nên hoàn thành nhiệm vụ  phụ Cyberpsycho Sighting: Blooddy Ritual trong CyberPunk 2077 .

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang