Truck Simulator ra mắt sự kiện cho người chơi vận chuyển Vắc-xin ngừa COVID

Nhà phát triển tựa game mô phỏng lái xe tải Truck Simulator vừa bắt đầu một sự kiện đặc biệt, cho phép người chơi chịu trách nhiệm vận chuyển vắc-xin ngừa COVID-19

Trong khi cả thế giới đang phải chịu những tác động của COVID-19, hãng phát triển trò chơi American Truck Simulator: Colorado muốn thể hiện một số tin tốt đang diễn ra. Cụ thể, SCS Software muốn chia sẻ hi vọng về vắc-xin ngừa COVID-19 với các game thủ thông qua sự kiện mới nhất trong Truck Simulator. Với tên gọi Hauling Hope, sự kiện này sẽ cho người chơi lái những chiếc xe tải chở vắc-xin COVID-19 đến cho những người cần. Nhà phát triển hi vọng thông qua sự kiện này, mọi người có thể nhận ra những nỗ lực của các tài xế và nhân viên hỗ trợ ngoài đời thực đang cố gắng vận chuyển vắc-xin trên toàn thế giới. Sự kiện Hauling Hope sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 2 tới.

Đây là sự kiện thứ hai trong game American Truck Simulator tập trung vào việc ghi nhận công sức của các tài xế và đội hỗ trợ tham gia vào những nỗ lực hồi phục khắc phục hệ quả do COVID-19 gây ra. Trước đây, SCS từng tổ chức một sự kiện vào tháng 3 năm ngoái với tên gọi Truck At Home. Trong sự kiện đó, người chơi sẽ lái những chiếc xe tải với nhu yếu phẩm và hỗ trợ tài chính cho những người ở tuyến đầu chống đại dịch. Phản hồi từ phía cộng đồng về sự kiện đó rất tích cực, vượt xa kì vọng của SCS, qua đó tạo cảm hứng cho sự kiện Hauling Hope hiện tại. Lần này, người chơi sẽ vận chuyển những thùng hàng dễ vỡ trên xe tải đến các địa điểm lựa chọn, với những luật lệ vốn đã có sẵn trong game.

Truck Simulator ra mắt sự kiện cho người chơi vận chuyển Vắc-xin ngừa COVID

Người chơi có thể tham gia sự kiện bằng cách dùng cái gọi là External Contracts với Euro Truck Simulator 2, American Truck Simulator hoặc cả hai. Mục tiêu là người chơi phải vận chuyển ít nhất 7 đơn hàng không hư hại chứa vắc-xin COVID0-19 qua bất kì lãnh thổ vận tải đường bộ nào. Là một phần của sự kiện, hàng hóa không có khả năng chịu bất kì hư tổn nào, và người chơi cần kĩ năng Fragile Cargo cấp độ 1 để vận chuyển. Hoàn thành sự kiện, người chơi sẽ được tặng thành tựu World of Trucks, và cabin phù hiệu Hope Trucker mà người chơi có thể treo bên trong xe tải. Mục tiêu của sự kiện Hauling Hope lần này không chỉ để nhiều người biết đến American Truck Simulator hơn, mà còn để lan truyền hi vọng cho mọi người trong thời khắc khó khăn, đồng thời khuyến khích người chơi giữ an toàn, khỏe mạnh và tích cực. Game hiện đang phát hành trên PC.

Truck Simulator ra mắt sự kiện cho người chơi vận chuyển Vắc-xin ngừa COVID 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang