Civilization 6 chuẩn bị đón chào DLC mới sẽ có Việt Nam

Civilization 6 vừa công bố bản DLC tiếp theo trong gói New Frontier Pass sẽ bổ sung thêm Việt Nam, cùng một chế độ game, và lãnh đạo cho các nền văn minh khác

Từ tháng 5 năm 2020 đến nay, gói nội dung New Frontier Pass của tựa game Civilization 6 đã thường xuyên bổ sung thêm những trải nghiệm mới cho người hâm mộ. Nền văn minh được thêm vào gần đây nhất cuối năm ngoái là Babylon, với sự lãnh đạo của Hammurabi, tiếp nối sau Maya, Gran Colombia, Ethiopia, Byzantium và Gaul. Nay, hãng Firaxis Games vừa chính thức công bố bản DLC thứ 5 của game sẽ bổ sung đất nước Việt Nam. Việt Nam sẽ là một nền văn minh tập trung vào văn hóa và địa hình, mà theo nhà văn Andrew Alan Johnson cho biết, "Nổi tiếng với những khu rừng rậm rạp, đồng bằng màu mỡ, một trong những nền ẩm thực lành mạnh nhất trên thế giới, và một nền văn hóa phong phú, mới lạ." 

Trong video cái nhìn đầu tiên, các nhà phát triển cũng giới thiệu một loại District mới được gọi là Preservers, giúp cải thiện giá trị các ô xung quanh. Sự bổ sung lớn thứ hai trong gói mở rộng sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 1 tới đây là Kublai Khan (Hốt Tất Liệt), cháu của Genghis Khan (Thành Cát Tư Hãn), một lãnh đạo bổ sung "vui tính nhưng tàn bạo" dành cho cả hai phe Trung Quốc và Mông Cổ. Trưởng bộ phận sản xuất, cô Amanda Bonacorso cho biết Hốt Tất Liệt sẽ tạo ra những cơ hội "mới và độc đáo" cho cả hai nền văn minh, nhưng chỉ hé lộ rằng các chi tiết sẽ được chia sẻ trong tương lai.

Civilization 6 chuẩn bị đón chào DLC mới sẽ có Việt Nam

Bản cập nhật cũng sẽ bổ sung một chế độ mới được gọi là "Monopolies and Corporations", tập trung vào việc giành chiến thắng theo hình thức chủ nghĩa tư bản, bằng cách khai thác các nguồn tài nguyên xa xỉ (Như hạt cà phê của Việt Nam), sản xuất sản phẩm, cuối cùng làm lũng đoạn thị trường để dồn cho sàn giao dịch chứng khoáng, tăng sản lượng vàng và thu hút du khách. Sau ngày 28 tháng 1, sẽ có một ban DLC nữa cũng thuộc gói New Frontier Pass được lên lịch ra mắt vào tháng 3, do đó người hâm mộ sẽ phải chờ để đón chào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn tiếp theo. Civilization 6 hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch, Linux và các thiết bị di động.

Civilization 6 chuẩn bị đón chào DLC mới sẽ có Việt Nam 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang