Capcom đếm ngược đến sự kiện Resident Evil Showcase theo cách rất riêng

Capcom đang đếm ngược đến thời điểm diễn ra sự kiện Resident Evil Showcase, với các đoạn video tập trung vào một khía cạnh cụ thể của seri này

Vào ngày 21 tháng 1, Capcom sẽ tổ chức một buổi giới thiệu đặc biệt về Resident Evil, chủ yếu mang đến các thông tin về tựa game Resident Evil 8 sắp ra mắt, đồng thời làm nổi bật tương lai thương hiệu kinh dị - sinh tồn này. Để giữ sự kì vọng của người hâm mộ, Capcom đang đếm ngược từng ngày đến sự kiện trên trang Twitter chính thức của mình, theo một cách khá lạ lùng. Mỗi ngày, trang Twitter chính thức của Resident Evil sẽ tiếp tục đếm ngược cho đến thời điểm diễn ra sự kiện Resident Evil Showcase, vào ngày 21 tháng 1. Mỗi dòng tweet sẽ bao gồm một kí hiệu đại diện cho một vật phẩm từ game, cùng video cho thấy vật phẩm đó đang được thêm vào túi đồ của người chơi. Điển hình như dòng tweet mới nhất bao gồm biểu tượng một cái cây, kèm theo video là món Green Herb đang được thêm vào túi đồ của Chris Redfield như trong Resident Evil 5.

Capcom đếm ngược đến sự kiện Resident Evil Showcase theo cách rất riêng

Hai ngày trước đó, trang Twitter này lần lượt nổi bật những món đồ khác từ các tựa game Resident Evil khác, như video đầu tiên là biểu tượng ngôi sao, cùng video túi đồ trong Resident Evil 3, còn video thứ hai là biểu tượng quả trứng, với túi đồ của Leon S. Kennedy trong Resident Evil 4 kèm theo một quả trứng vàng. Dòng tweet này khiến một vài người tin rằng Capcom đang hé lộ về bản làm lại tin đồn của Resident Evil 4 sẽ được công bố ở sự kiện, nhưng chính Capcom đã khẳng định người hâm mộ sẽ được nhìn thấy Resident Evil 8, do đó không nên kì vọng quá nhiều vào Resident Evil 4 Remake. Dĩ nhiên điều này không đồng nghĩa với việc RE8 sẽ trở thành tựa game duy nhất được tiết lộ, khi các nguồn rò rỉ đáng tin cậy gần đây đã cho biết sự kiện còn có khả năng mang đến một dự án game Resident Evil bí mật theo hình thức multiplayer, và sẽ ra mắt cuối năm nay.

Capcom đếm ngược đến sự kiện Resident Evil Showcase theo cách rất riêng 2

Chưa có nhiều thông tin về tựa game Resident Evil multiplayer này, nhưng Capcom đã mời các thành viên của chương trình Đại sứ Resident Evil để thử nghiệm nó. Và trong khi có cơ hội tựa game đó sẽ góp mặt tại sự kiện Resident Evil Showcase sắp tới, người hâm mộ cũng không nên kì vọng quá cao, mà hãy tập trung vào thông tin mới về Resident Evil 8. Hiện vẫn chưa rõ Resident Evil 8 sẽ được hé lộ những gì trong sự kiện, nhưng các tin đồn cho rằng có thể có ngày ra mắt và một bản chơi thử (có thể độc quyền PS5. Dù thế nào đi nữa, những người hâm mộ Resident Evil chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua một sự kiện như thế này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang