Game thủ Cyberpunk 2077 tiết lộ cách mở khóa sớm dinh thự của V

Mặc dù người chơi Cyberpunk 2077 chỉ có thể bước chân vào dinh thự của V trong một cái kết của game, một game thủ đã tìm được cách để vào đó sớm hơn

Cyberpunk 2077 có lẽ là tựa game nhiều "tai tiếng" nhất hiện nay, với lỗi game trên PS4 và Xbox One nhiều đến mức một số người chơi và cả giới phê bình đều cảm thấy CD Projekt Red đã tung ra một tựa game chưa hoàn thiện. Trong lúc hãng đang cố gắng vá lại toàn bộ các lỗi và những vấn đề nghiêm trọng, những game thủ lạc quan bắt đầu dành thời gian để khám phá một vài khu vực trong game, với Youtuber TagBackTV vừa tìm được cách để bước chân vào dinh thự của V, vốn chỉ có thể bước vào ở cuối game. Sẽ cần đến một số kĩ năng parkour nhất định, cùng với 2 mod Cyberware cụ thể, nhưng các món đồ trong dinh thự sẽ không bị khóa với những ai đặt chân vào đó, trừ khi CD Projekt Red sửa lại điều này.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ một chút về cái kết game Cyberpunk 2077

Game thủ Cyberpunk 2077 tiết lộ cách mở khóa sớm dinh thự của V

Người chơi có thể nhìn thấy dinh thự của V khá xa từ cửa sổ căn hộ của V hiện tại, và có thể "đường đường chính chính" đặt chân vào bên trong nếu chọn về phe của Johnny và Rogue trong nhiệm vụ cuối, dẫn đến Sun Ending của Cyberpunk 2077. Mặc dù vốn không phải để người chơi bước vào sớm, bản thân tòa nhà này lại không hề bị khóa, bao gồm cả mọi thứ trong đó lẽ ra chỉ dành cho kết game, bao gồm email, vũ khí và trang phục mắc tiền. Tuy vậy trong video, TagBackTV đã không nhận ra sau này hoàn toàn có thể bước chân vào dinh thự chỉ vì anh ... chưa chơi đến phần đó của game. Nhưng anh vẫn cho thấy cách để vào dinh thự của V, vốn đòi hỏi nhiều động tác chính xác mà sẽ dễ dàng hơn nếu game vẫn giữ cơ chế chạy tường.

Đầu tiên, người chơi cần mua hai Cyberware Mod là Reinforced Tendons và Kerenzikov từ một Ripperdoc. Reinforced Tendons sẽ cho V khả năng nhảy hay lần, và Kerenzikov cho phép né trong lúc làm chậm thời gian, về cơ bản là để V lao lên trước. Một số bình luận tỏ ra khá tò mò về cách mà TagBackTV tìm ra điều này. Một số giả thuyết cho rằng anh được cung cấp thông tin bởi một nhà phát triển, trong khi những người khác nghĩ rằng chỉ đơn giản là anh tìm thấy trong lúc đang lang thang ở thành phố Night. Trước khi Cyberpunk 2077 ra mắt chính thức, nhiều người đã nghĩ rằng V có thể nâng cấp căn hộ, và chuyển vào những khu dân cư đắt tiền hơn, giống như của Jefferson Peralez ở Heywood. Đáng tiếc rằng có vẻ như việc parkour vào dinh thự của V là điều gần nhất với khái niệm "nâng cấp nhà ở" mà người chơi có thể làm được, trừ khi CD Projekt Red ra mắt tính năng này thông qua DLC. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang