Tựa game kinh dị Silver Chains chuẩn bị cập bến PS4 và Xbox One

Sau khi ra mắt trên PC hơn một năm trước, tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất Silver Chains cuối cùng đã sẵn sàng để ra mắt trên các hệ máy console

Nhà phát hành Headup cùng với hãng phát triển Cracked Head Games chính thức tiết lộ thời điểm phát hành tựa game kinh dị góc nhìn thứ nhất Silver Chains thông qua một đoạn trailer mới. Sau khi ra mắt hơn 1 năm trước trên Steam, Silver Chains sẽ góp mặt trên PS4 và Nintendo Switch vào cuối tháng 1 này. Đoạn trailer mang đến cho người chơi chuyến tham quan một dinh thự cổ ở Anh, với những bí ẩn lẩn khuất bên trong các hành lang của dinh thự. Bầu không khí ám ảnh của dinh thự được thể hiện rõ nét, với đủ các cảm giác rợn người và bóng của những trái banh đồ chơi có thể thỏa mãn mong muốn sự đáng sợ của bất kì ai. Người chơi sẽ vào vai Peter, nhân vật chính trong Silver Chains, sau khi anh thoát khỏi một vụ tai nạn xe hơi. Buộc phải nghỉ lại dinh thự qua đêm, Peter không hề hay biết những sự kinh hoàng đang chờ đón anh.

Một thế lực bóng tối bắt đầu bủa vây quanh Peter, buộc anh phải sớm khám phá ra những bí ẩn giấu sau các bức tường của dinh thự để thoát thân. Người chơi cần di chuyển nhanh qua những hành lang tối để tránh được các sinh vật siêu nhiên đáng sợ. Silver Chains sử dụng sức mạnh của Unreal Engine 4 để truyền sức sống vào khuôn viên dinh thự. Những món đồ nội thất được thiết kế chân thực trong tòa nhà bỏ hoang khiến cho bối cảnh đáng sợ của game càng thêm nhập tâm. Động thái chuyển sang console của Silver Chains đã được thực hiện trong một thời gian, và hãng Cracked Head Games hi vọng bản port này sẽ giúp mang tựa game đến với một cộng đồng đam mê kinh dị hoàn toàn mới. Với Resident Evil 8 sẽ phát hành sau, Silver Chains mang đến cho những người yêu thích thể loại kinh dị thứ nhất một sự thay thế thú vị, trong lúc chờ đợi chuyến phiêu lưu tiếp theo của Ethan Winters.

Tựa game kinh dị Silver Chains chuẩn bị cập bến PS4 và Xbox One

Silver Chains từng nằm trong một bộ sưu tập game kinh dị năm 2019, và không nhận được nhiều sự chú ý khi phát hành trên Steam. Game mang đến một trải nghiệm kinh dị khá chắc chắn và thân thuộc, giúp nó được đón nhận nồng nhiệt bởi giới phê bình. Nhưng bên cạnh bầu không khí đáng sợ mà nó mang lại, một số lời chỉ trích cho rằng nó thiếu đi sự sáng tạo và nguyên gốc. Dù sao thì việc Headup là đơn vị phát hành Silver Chains chắc chắn là điều đáng mừng. Hãng phát triển và phát hành ở Đức này đã từng giúp mang đến cho cộng đồng game thủ một số tựa game chất lượng từ năm 2009, bao gồm Super Meat Boy, Dead Cells, và The Binding of Isaac. Silver Chains hiện đang phát hành trên PC, và sẽ ra mắt trên PS4 với Nintendo Switch vào ngày 29 tháng 1 năm 2021.

Tựa game kinh dị Silver Chains chuẩn bị cập bến PS4 và Xbox One 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang