Nguồn tin rò rỉ khẳng định GTA 6 sẽ có nhân vật chính là nữ

Một tin đồn mới nổi lên gần đây liên quan đến Grand Theft Auto 6 khẳng định game sẽ bao gồm một nhân vật chính là nữ, và một người rò rỉ thông tin cũng ủng hộ tin đồn đó

Cộng đồng Grand Theft Auto luôn ủng hộ mọi tin đồn, rò rỉ và dữ liệu được tìm thấy liên quan đến thương hiệu này theo cách rất riêng, và ngay cả khi chưa được công bố, Grand Theft Auto 6 đã "thừa hưởng" điều đó. Một trong những tin đồn mới nhất và được nói đến nhiều nhất về GTA 6 chính là các nhân vật chính của game. Nếu đúng, GTA 6 sẽ giới thiệu nhân vật nữ chính đầu tiên trong thương hiệu, và một người rò rỉ thông tin khá nổi tiếng của seri GTA từ trước đến nay khẳng định anh cũng rất tự tin về tính xác thực của tin đồn này. Youtuber LegacyKillaHD mới đây vừa chia sẻ trên Twitter rằng họ có thể chứng thực nguồn tin rò rỉ hiện tại về nhân vật chính trong GTA 6, mà theo họ là đúng.

Nguồn tin rò rỉ khẳng định GTA 6 sẽ có nhân vật chính là nữ

Nguồn dẫn chứng cho lời khẳng định này không được tiết lộ, nhưng được cho là từ một ai đó "biết rõ", và họ dường như đã xác nhận tin đồn này với LegacyKillaHD "một vài năm trước". YouTuber này còn chia sẻ trong một dòng Tweet khác rằng Grand Theft Auto 6 sẽ khá giống với GTA 5, nghĩa là có nhiều nhân vật chính. Do đó, nhân vật nữ chính chắc hẳn không phải sự lựa chọn duy nhất của người chơi trong game. Điều này được lặp lại trong tin đồn dẫn đến việc LegacyKillaHD nhấn mạnh vào chủ đề lúc ban đầu, được chia sẻ bởi kênh Youtube MrBossFTW. 

MrBossFTW từng cho biết Grand Theft Auto 6 sẽ có nhiều nhân vật chính, bao gồm cả một nhân vật nam chính và một nữ chính. Dĩ nhiên không một nguồn tin rò rỉ nào được xác nhận. Chúng là những tin rò rỉ đến từ nguồn vô danh hoặc các cá nhân ngẫu nhiên, và dựa trên việc LegacyKillaHD nói nhận được nguồn tin rò rỉ này vài năm trước, có thể nói sự khó tin này đã đạt tới một mức độ mới.

Nguồn tin rò rỉ khẳng định GTA 6 sẽ có nhân vật chính là nữ 2

Ngay cả nếu như Rockstar Games thực sự có kế hoạch phát triển nhân vật nữ chính cho GTA 6, mà vốn đã chưa chắc chắn, điều này hoàn toàn có thể thay đổi sau vài năm phát triển. Tin đồn khác mà LegacyKillaHD nhắc đến trong dòng tweet của mình là tin rò rỉ "Project Americas". Nguồn rò rỉ này khẳng định GTA 6 sẽ diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả thành phố Liberty trong GTA 3. LegacyKillaHD cũng nói tin đồn này là thật, và nó cũng đã được xác nhận từ vài năm trước. Nhìn chung, người hâm mộ sẽ mất một khoảng thời gian để xác định được tính xác thực của những tin đồn này. Rockstar vẫn chưa đưa ra bất kì công bố nào liên quan đến tựa game tiếp theo, bao gồm cả việc nó có phải là GTA 6 hay không. Gợi ý duy nhất được công nhận là phải đến 2022 hoặc 2023 trước khi hãng bắt đầu nói về trờ chơi, do đó những người hâm mộ có lẽ phải chờ tương đối lâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang