Dead Cells ra mắt trailer giới thiệu lối chơi bản DLC Fatal Falls

Bản DLC sắp tới của Dead Cells với tên gọi Fatal Falls vừa đón nhận một đoạn trailer mới, mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về các địa điểm, kẻ thù và một số thử thách mới

Mới đây, hãng Motion Twin đã đăng tải một trailer dành cho bản DLC sắp phát hành của tựa game Dead Cells, hé lộ một vài địa điểm mới cùng một con trùm mới. Thách thức người chơi bằng các thử thách mới nhằm nỗ lực tạo ra những lượt chơi hoàn hảo, bản DLC này hứa hẹn sẽ ây khó dễ cho cả những game thủ dày dạn kinh nghiệm nhất. Theo dự kiến, bản DLC Fatal Falls sẽ bổ sung thêm một vài địa điểm như The Fractured Shrines, một chuỗi các hòn đảo trôi nổi bị xâm chiếm bởi một giáo phái bí ẩn. The Fractured Shrines sẽ chào đón người chơi với những cái bẫy chết người, và những bờ tường nguy hiểm đòi hỏi người chơi phải thực hiện những cú nhảy niềm tin.

Bên cạnh đó là màn chơi The Undying Shores, với các hang động rải rác, chứa đựng một vài thí nghiệm kì lạ, bao gồm những Undead Healer. Người chơi sẽ phải băng qua một bờ vực cạnh biển và cẩn trọng trước những đòn tấn công chết người. Cuối cùng là The Mausoleum, quê nhà của một loại kẻ thù nguy hiểm mới được gọi là Gardner, và mặc dù chúng có vẻ rất quan tâm đến các loài hoa với nấm, người chơi đừng hi vọng có thể làm bạn với chúng. Được công bố vào cuối năm ngoái, bản DLC Fatal Falls được phát triển để bổ sung thêm các thách thức vào phần nội dung giữa game, và mở rộng vũ trụ Dead Cells, làm mới những thử thách người chơi phải đối mặt.

Dead Cells ra mắt trailer giới thiệu lối chơi bản DLC Fatal Falls

Dead Cells hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và các thiết bị di động. Bản mở rộng Fatal Falls sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang