Dead Cells tiếp tục hé lộ bản đồ lộ trình năm 2022, hứa hẹn chơi lớn vào năm sau

Ra mắt lần đầu vào năm 2018, dù đã trải qua 4 năm nhưng có vẻ như Motion Twin vẫn chưa có ý định ngừng phát triển Dead Cells, với bản đồ lộ trình dành cho năm 2022 vừa được công bố

Là một trong những tựa game roguelite màn hình ngang phổ biến nhất trên thị trường, Dead Cells đã duy trì và phát triển lượng nội dung đáng kể sau khi ra mắt vào năm 2018, liên tục thu hút game thủ quay trở lại để trải nghiệm nhiều hơn. Và có vẻ như Motion Twin cùng Evil Empire vẫn chưa có ý định ngừng phát triển đứa con tinh thần của mình, khi mới đây đã công bố các nội dung dành cho game xuyên suốt năm 2022.

Dead Cells tiếp tục hé lộ bản đồ lộ trình năm 2022, hứa hẹn chơi lớn vào năm sau

Xem thêm: Dead Cells ra mắt trailer hoạt hình làm nổi bật bản DLC The Queen and the Sea

Dựa vào những gì được giới thiệu, các nội dung mới có thể sẽ miễn phí cho mọi người chơi, nhưng cần lưu ý rằng phần lớn vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Vật phẩm mới duy nhất được tiết lộ chính là món vũ khí Panchaku rất được mong chờ từ lâu. Theo bản đồ lộ trình năm 2022, bản cập nhật vũ khí Panchaku sẽ ra mắt trong mùa hè. Vào mùa thu, các nhà phát triển dự kiến tung ra chế độ đặc biệt Boss Rush, còn bản cập nhật mùa đông là yếu tố bí mật đầu tiên.

Dead Cells tiếp tục hé lộ bản đồ lộ trình năm 2022, hứa hẹn chơi lớn vào năm sau 2

Phần cuối cùng có lẽ là phần chứa đựng nhiều bất ngờ nhất, và có thể sẽ được thúc đẩy bởi doanh số bán hàng ấn tượng của Dead Cells, khi cho biết năm 2023 "là năm thú vị nhất trong lịch sử Dead Cells", hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn cho cộng đồng game thủ. Trước đây Dead Cells đã từng nhận được nội dung mang chủ đề lễ hội, và rất có thể bản cập nhật mùa đông cũng sẽ là thứ gì đó tương tự.

Dead Cells tiếp tục hé lộ bản đồ lộ trình năm 2022, hứa hẹn chơi lớn vào năm sau 3

Về kế hoạch dành cho năm 2023, có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ đến cuối năm nay để biết thêm thông tin. Công bố của nhà phát triển so sánh chúng với việc ra mắt phiên bản 1.0, do đó rất có thể họ đang lên kế hoạch thực hiện những bản DLC lớn vào năm sau. Dù sao thì những mốc thời gian này đều mang tính chất dự kiến, và chúng có thể thay đổi do những tình huống chưa lường trước được.

Dead Cells tiếp tục hé lộ bản đồ lộ trình năm 2022, hứa hẹn chơi lớn vào năm sau 4

Xem thêm: Metroid Dread, Hollow Knight và sự trường tồn của game 2D

Tuy vậy, thứ tự ra mắt rất khó có sự thay đổi. Dead Cells vốn dĩ phù hợp với những phiên chơi ngắn hạn, các nhà phát triển có lẽ sẽ không muốn tác động gì đến lối chơi vòng lặp cốt lõi, mà thay vào đó là tăng cường chúng nhiều hơn bằng các gói nội dung miễn phí và thu phí. Ngoài ra, khả năng ra mắt Dead Cells 2 cũng rất khó xảy ra, khi mà hai nhà phát triển từng khẳng định họ sẽ không làm phần tiếp theo. Tất cả những nội dung tương lai của tựa game này đều được phát hành dưới dạng DLC và các gói nội dung mở rộng.

Dead Cells tiếp tục hé lộ bản đồ lộ trình năm 2022, hứa hẹn chơi lớn vào năm sau 5

Dead Cells hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang