God of War Ragnarok phiên bản Jotnar rơi hết vào tay những kẻ đầu cơ, game thủ phải bất lực mua với giá cắt cổ

Dù được thông báo từ rất sớm nhưng rất ít game thủ có thể mua được phiên bản God of War Ragnarok: Jotnar Edition khi chúng gần như rơi hết vào tay của những kẻ đầu cơ

Cách đây không lâu thì phía Sony cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức cho God of War Ragnarok, kèm theo đó là một loạt những thông tin liên quan đến từng phiên bản game, bao gồm cả những phần quà tặng kèm cho từng phiên bản khác nhau. Trong số đó thì God of War Ragnarok Collector’sGod of War Ragnarok Jotnar Edition là 2 phiên bản được tặng kèm thêm nhiều quà nhất.

God of War Ragnarok phiên bản Jotnar rơi hết vào tay những kẻ đầu cơ, game thủ phải bất lực mua với giá cắt cổ

Những phần quà có thể kể đến ở 2 phiên bản này bao gồm nhạc game, và bộ giáp Darkdale dành cho Kratos và Atreus.....Đáng nói ở là ở phiên bản Collector’s và Jotnar Edition, game thủ sẽ được tặng cả chiếc búa thần Mjolnir của Thor nửa. Phiên bản Jotnar Edition vì có giá đắt hơn so với phần còn lại nên người mua sẽ nhận về thêm cho mình một chiếc đĩa nhựa Vinyl 7 inch, một chiếc nhẫn, một bản đồ bằng vải, và một bộ xúc xắc,....

Xem thêm: God of War Ragnarok hé lộ những chi tiết cốt truyện đầu tiên

God of War Ragnarok phiên bản Jotnar rơi hết vào tay những kẻ đầu cơ, game thủ phải bất lực mua với giá cắt cổ 2

Với độ hot của mình nên cả 2 phiên bản Collector’sJotnar Edition dù chỉ mới được mở bán nhưng đã cháy hàng chỉ trong chớp mắt. Tất nhiên Sony đã từng công bố trước thời gian preorder để cho game thủ có thể chuẩn bị nhưng cả 2 phiên bản này đã bị mua hết với tốc độc cực nhanh tại những nhà bán lẻ, để rồi hàng loạt những nhà "đầu cơ" đã đăng bán online những sản phẩm này với giá cắt cổ.

Xem thêm: Kratos sẽ phải đối mặt với chính quá khứ của mình trong God of War 2022?

Một cửa hàng bán lẻ có tên GAME ở Anh đã chia sẻ rằng phiên bản Jotner ngay từ khi ra mắt đã được bán hết chỉ trong vòng vài phút, còn phiên bản Collector’s Edition cũng chỉ có thể trụ được chưa đến 1 giờ đồng hồ trước khi sạch hàng. Rất nhiều những game thủ đã lên mạng than phiền rằng dù họ đã truy cập đúng thời điểm mà website của Sony mở bán nhưng vẫn không thể mua được phiên bản God of War Ragnarok đúng như mong muốn, bởi vì chúng đã hết hàng trước khi họ kịp thanh toán rồi.

God of War Ragnarok phiên bản Jotnar rơi hết vào tay những kẻ đầu cơ, game thủ phải bất lực mua với giá cắt cổ 3

Và như một hệ quả, khi mà game vừa bán hết chưa được bao lâu thì hàng loạt những người "đầu cơ" đã đăng bán những phiên bản God of War Ragnarok giới hạn với giá trên trời. Cụ thể thì phiên bản Jotnar hiện tại đang được bán với giá 710 USD (hơn 16,3 triệu đồng). Còn phiên bản Collector's thì được niêm yếu với một giá cố định đó là 300 USD (hơn 7 triệu đồng).

God of War Ragnarok phiên bản Jotnar rơi hết vào tay những kẻ đầu cơ, game thủ phải bất lực mua với giá cắt cổ 4

Điều này đã khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy vô cùng thất vọng, khi mà những phiên bản God of War Ragnarok này đáng lẽ phải thuộc về game thủ thì nay lại lọt vào tay những kẻ "đầu cơ" và game thủ phải mua nó với giá không thể nào đắt đỏ hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang