Tổng hợp game sẽ lên Xbox Game Pass nửa cuối tháng 7

Trong hai tuần cuối tháng 7 này, Xbox Game Pass sẽ đón nhận một lúc 6 tựa game đáng chú ý để người hâm mộ tha hồ trải nghiệm, thuộc nhiều thể loại khác nhau

Như mọi khi, Xbox Game Pass tiếp tục đưa ra công bố những tựa game sẽ xuất hiện trong gói dịch vụ giai đoạn nửa sau của tháng 7. Trước đây, As Dusk Falls là dự án duy nhất được công bố lên dịch vụ này vào ngày 19 tháng 7, nhưng nay thì sẽ có thêm tổng cộng 5 trò chơi nữa, với 3 tựa game vào ngày 19 (Bao gồm cả As Dusk Falls), 2 tựa game vào ngày 22, và 1 tựa game vào ngày 29 tháng 7. Dĩ nhiên khi kết thúc tháng 7, sẽ có 5 tựa game khác phải rời đi, nhường chỗ cho những bất ngờ mới.

Tổng hợp game sẽ lên Xbox Game Pass nửa cuối tháng 7

Tham gia cùng với As Dusk Falls vào ngày mai là Watch Dogs 2 và Ashes of the Singularity: Escalation. Sau đó vài ngày, cộng đồng hâm mộ có thể đổi gió với MotoGP22 và Torment: Tides of NumeneraInside là tựa game gia nhập muộn nhất vào ngày 29 tháng 7. Nhìn chung, có thể nhận thấy sự đa dạng vẫn là ưu tiên hàng đầu cho việc lên lịch giới thiệu game mới bước chân vào gói dịch vụ Xbox Game Pass, dù một vài cái tên trong số đó đã để lại những ấn tượng trái chiều.

Tổng hợp game sẽ lên Xbox Game Pass nửa cuối tháng 7 2
As Dusk Falls đón nhận đánh giá trái chiều

Điển hình như những đánh giá mới nhất của As Dusk Falls cho thấy tựa game này không quá hấp dẫn với giới phê bình. Watch Dogs 2 thì khá quen thuộc với những người hâm mộ Ubisoft, với bối cảnh giả tưởng của vịnh San Francisco, và cho người chơi vào vai một hacker trẻ tuổi tên Marcus Holloway. Trong khi đó, Ashes of the Singularity: Escalation là một tựa game chiến thuật thời gian thực quy mô lớn với chiến trường hấp dẫn, bao gồm cả phần chiến dịch chơi đơn và chiến đấu multiplayer.

Tổng hợp game sẽ lên Xbox Game Pass nửa cuối tháng 7 3
Ashes of the Singularity: Escalation

MotoGP22 là phần mới nhất trong thương hiệu này, và được xem là trải nghiệm ấn tượng nhất, với 120 chiếc xe, 20 vòng đua và các giải đấu liên tục diễn ra. Hai cái tên cuối cùng được xem là độc đáo nhất trong sự lựa chọn rộng rãi này. Torment mang đến cho người chơi một bối cảnh khoa học giả tưởng mang tên Numenera, thuộc kỷ nguyên "Thế giới thứ 9", được đặt tên bởi các học giả, những người tin rằng đã có 8 thời đại lớn tồn tại và đều bị phá hủy.

Tổng hợp game sẽ lên Xbox Game Pass nửa cuối tháng 7 4
Torment: Tides of Numenera

Cuối cùng là Inside thì hầu hết mọi người hẳn đều đã biết, một trải nghiệm vô cùng ấn tượng đến từ Playdead - Hãng game đã mang tới tựa game Limbo. Cả hai trò chơi của Playdead đều được đánh giá rất cao và giành lấy nhiều giải thưởng dành cho game indie, do đó người hâm mộ không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm Inside hoàn toàn miễn phí này khi đăng kí sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass.

Tổng hợp game sẽ lên Xbox Game Pass nửa cuối tháng 7 5
Inside

Danh mục game ra mắt gói Xbox Game Pass nửa sau Tháng 7

  • As Dusk Falls - 19/07
  • Watch Dogs 2 - 19/07
  • Ashes of the Singularity: Escalation - 19/07
  • MotoGP22 - 22/07
  • Torment: Tides of Numenera - 22/07
  • Inside - 29/07

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang