Những điều có thể bạn chưa biết về các Gargoyle trong Elden Ring

Youtuber Zullie the Witch tiếp tục mang đến cho người hâm mộ đoạn video phân tích một trong những sinh vật của thế giới Elden Ring: Gargoyle

Thế giới Elden Ring luôn tràn ngập những sinh vật quỷ dị hết sức đáng sợ, từ các cỗ máy chiến tranh như Virgin Abductor, lũ Fingercreeper nhiều ngón tay, những con chim khổng lồ với bộ phận tay giả gắn lưỡi dao, lũ Troll bị thối rữa từ bên trong, và nhiều thứ còn dị hợm hơn nữa.

Đặc biệt, FromSoftware còn góp phần khiến cho người chơi cảm thấy đáng sợ trước những sinh vật này khi họ biết được nguồn gốc của chúng. Đó cũng là lý do vì sao những nội dung đào sâu vào các sinh vật này của Youtuber Zullie the Witch trở nên cực kì thu hút người chơi Elden Ring.

Xem thêm: Elden Ring: Game thủ ra mắt video phân tích tạo hình con trùm Grafted Scion

Những điều có thể bạn chưa biết về các Gargoyle trong Elden Ring
Fingercreeper có tốc độ đánh khá nhanh và nguy hiểm

Với những ai chưa biết, Zullie the Witch là Youtuber nổi tiếng với các video đi sâu vào phân tích tạo hình các sinh vật trong Elden Ring và nhiều thứ khác. Từ tạo hình của Grafted Scion, người con trai bí mật của Godrick the Grafted, thứ bên trong ngực lũ Troll, cái xác của Godwyn sau khi chết, ...

Video mới nhất của kênh này tiếp tục soi những chi tiết về tạo hình lũ Gargoyle trong game. Nhìn từ xa, lũ Gargoyle sẽ giống như các bức tượng thông thường. Nhưng khi "soi" lại gần, chúng lại trở thành những cái xác hình người vô cùng quái dị và phức tạp với nhiều yếu tố đáng sợ.

Điều đáng chú ý đầu tiên của mọi con Gargoyle là phần lớn cơ thể chúng là da thịt, dấu hiệu chứng tỏ đã từng có lúc chúng là con người hoặc mang hình dạng con người. Nhưng đôi cánh và các bộ phận khác trên cơ thể chúng lại được làm từ một loại vật chất khác màu đen hoặc trắng.

Lũ Gargoyle thậm chí có đến 2 gương mặt, một có da thị và một từ vật chất khá kì lạ, với một con mắt chung. Vật chất này được hé lộ trong một miêu tả vật phẩm dành cho thanh Greatsword của Gargoyle, cụ thể là "Giống như người sử dụng, các bộ phận còn thiếu đã được hàn gắn bằng sáp làm từ xác chết; một sự chắp vá của những nhà vô địch".

Những điều có thể bạn chưa biết về các Gargoyle trong Elden Ring 2
Thông tin về Gargoyle được ghi trong mô tả thanh kiếm Gargoyle's Greatsword

Theo Zullie the Witch giải thích, sáp xác chết là một loại chất lấy từ cơ thể con người, chỉ hình thành trong những điều kiện đặc biệt. Nói cách khác, những hợp chất trắng/đen tạo thành lũ Gargoy không được làm từ đá cẩm thạch hay thậm chí là đá thường, mà là sáp từ mỡ người được rèn cứng.

Theo giả thuyết của Youtuber này, loại sáp nói trên có thể được thu thập từ những quan tài bằng đá rải rác trong vùng đất Lands Between. Ngoài ra, chúng cũng có thể được tạo ra và "nuôi" bên trong lũ Living Jar, dựa trên chi tiết chúng chứa đầy thịt chết mà không có mục đích rõ ràng. 

Những điều có thể bạn chưa biết về các Gargoyle trong Elden Ring 3
Dường như các Living Jar có liên quan đến sáp xác chết

Tuy vậy, đoạn video vẫn chưa thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi ai là người đã làm ra lũ Gargoyle, hoặc chúng phục vụ cho ai. Giống như phần lớn những bí ẩn khác tồn tại trong Elden Ring, có lẽ chỉ có FromSoftware mới nắm giữ câu trả lời chính xác nhất.

Nguồn gốc của lũ Gargoyle chỉ là ví dụ mới nhất về những chi tiết có chiều sâu bất ngờ của nội dung game Elden Ring, bên cạnh các màn đấu trùm cực kì khó nhằn. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang