Elden Ring: Game thủ ra mắt video phân tích tạo hình con trùm Grafted Scion

Tất cả những ai chơi qua Elden Ring đều sẽ có cơ hội ăn hành từ con trùm đầu tiên là Grafted Scion, và một đoạn video vừa ra mắt gần đây đã có những phân tích đáng sợ về tạo hình của sinh vật nhiều chân tay này

Tựa game Elden Ring của FromSoftware vẫn đang là chủ đề bàn tán không ngừng của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, không chỉ bởi độ khó đặc trưng trong lối chơi, thế giới mở rộng lớn hay cốt truyện đặc biệt, mà còn là vì những tạo hình khá đáng sợ của một số con quái vật mà người chơi phải đối mặt trong game. Mặc dù không được xếp vào thể loại kinh dị, nhưng ngay từ con trùm đầu game, Grafted Scion, người chơi Elden Ring đã có thể nhận thấy tạo hình dị dạng của nó rất xứng đáng để mang vào bất kì tựa game kinh dị nào.

Elden Ring: Game thủ ra mắt video phân tích tạo hình con trùm Grafted Scion

Là con trùm không bắt buộc phải đánh bại, phần lớn trường hợp người chơi sẽ bị Grafted Scion hạ và dịch chuyển đến The Lands Between. Bản thân con trùm này thường di chuyển khá nhanh, và do đó thường hạ gục phần lớn người chơi Elden Ring trong tích tắc, khiến nhiều người gần như không kịp nhìn kĩ nó. Do đó, Youtuber Zullie the Witch quyết định cung cấp một đoạn video mang đến cái nhìn cận cảnh Grafted Scion, phần nào cho thấy thiết kế của nó thậm chí còn đáng sợ hơn tưởng tượng.

Đoạn video thể hiện rất chi tiết cơ thể của Grafted Scion, một sinh vật sở hữu gương mặt trẻ em với đôi mắt vàng, có rất nhiều chân tay gắn vào một khối cơ thể khổng lồ, và cả những bộ phận mọc ra từ phần lõi. Điều này khiến Grafted Scion mang tạo hình giống như nhện hay cua, khá phù hợp với tên AI của nó là GraftSpider, theo lời Zullie the Witch tiết lộ. Tuy vậy, người dùng này cũng chỉ ra những sinh vật khác góp phần tạo nên con quái vật này. Grafted Scion có phần lông vũ nhô ra từ cơ thể, cùng với một đôi cánh mềm.

Elden Ring: Game thủ ra mắt video phân tích tạo hình con trùm Grafted Scion 2

Zullie the Witch đã loại bỏ chiếc áo choàng dùng để che đi phần cơ thể của Grafted Scion, và phát hiện ra phần thân nó dường như được làm từ các phần thân lớn khác ghép lại với nhau, và rõ ràng không phải tất cả những thứ này đều có nguồn gốc từ con người, mà người đăng tải video tin rằng có thứ được lấy ra từ một con troll trong Elden Ring.

Con Grafted Scion ở đầu game không phải là sinh vật duy nhất mà người chơi sẽ gặp trong chuyến hành trình của mình, và cho đến khi hoàn thành game, có thể game thủ đã ít nhiều có cơ hội "báo thù" với những con Grafted Scion khác. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang