Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch công chiếu

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, movie mới nhất của "phù thủy nỗi buồn" Makoto Shinkai - Suzume No Tojimari - đã tiết lộ thêm thông tin mới, kèm theo đó là thời gian phim ra rạp.

Mới đây, đạo diễn Makoto Shinkai đã tiết lộ thêm thông tin về tựa phim mới nhất của ông - Suzume No Tojimari. Theo kế hoạch, Suzume No Tojimari sẽ chính thức ra rạp Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Tạo hình nhân vật nữ chính của Suzume No Tojimari cũng được tiết lộ. Trên phần hình ảnh quảng bá của phim là dòng chữ "Tôi sẽ gặp lại cậu sau".

Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch công chiếu

Một khung cảnh khác của phim cũng được công bố. Trong đấy, ta nhìn thấy nữ chính Suzume đang đi đến một thị trấn suối nước nóng hoang tàn. Để khán giả thêm phần phấn khích, đội ngũ sản xuất đã tiết lộ rằng một video quảng bá ngắn sẽ được ra mắt trên kênh Youtube TOHO vào lúc 20 giờ, Chủ Nhật, ngày 10 tháng 4.

Movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tiết lộ thông tin mới, chốt lịch công chiếu 2

Chia sẻ về Suzume No Tojimari, tác giả Makoto Shinkai nói rằng:

Ta luôn suy nghĩ về cách đóng những cách cửa mà ta bỏ ngỏ, Tôi trao trách nhiệm đóng cửa đó cho Suzume khi cô ấy đi khắp Nhật Bản để đóng lại các cảnh cửa khác nhau. Tôi hy vọng rằng bộ phim này sẽ để lại cho khán giả những nụ cười sảng khoái và sự phấn khích khi họ bước chân ra khỏi rạp.

Tác giả Makoto Shinkai mô tả Suzume No Tojimari là câu chuyện phiêu lưu hiện đại, một bộ phim hành động và một bộ phim "du hành". Câu chuyện kể về Suzume, 17 tuổi, đến từ thị trấn Kyushu. Cô gặp một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một cánh cửa. Họ cùng nhau tìm thấy nó giữa một đống đổ nát trên núi. Suzume mở nó ra. Không lâu sau đó, vô số cánh cửa mở ra trên khắp Nhật Bản, đem đến những thảm họa từ "phía bên kia". Bộ phim này sẽ mô tả quá trình trưởng thành của Suzume trong suốt quá trình cô phải đi đóng những cánh cửa.

Những ngôi sao

Hoàng hôn

Bình minh

trong vương quốc đó, dường như thời gian đã tan vào nhau trên bầu trời - bị cuốn vào đấy bởi cánh cửa bí ẩn, hành trình của Suzume bắt đầu.

Suzume no Tojimari

Hiện tại, Suzume No Tojimari đang được đạo diễn bởi Makoto Shinkai. Thiết kế nhân vật được Masayoshi Tanaka, người đã thực hiện Your Name và Weathering With You đảm nhận. Đạo diễn hoạt hình của phim được giao cho Kenichi Tsuchiya và giám đốc nghệ thuật là Takumi Tanji. Suzume No Tojimari sẽ là thành quả từ sự kết hợp của CoMix Wave Films và Story Inc với sự đầu tư, phân phối của TOHO.

Trong thời gian tới, Suzume No Tojimari sẽ còn tiết lộ thêm nhiều thông tin nữa về phim. Như tiền lệ, Lag.vn chắc rằng Suzume No Tojimari cũng sẽ được công chiếu tại Việt Nam. Hãy nhớ theo dõi Lag để biết thêm về tựa phim này nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang