Làm streamer mãi không nổi, cô nàng hot girl chuyển sang dạy học online và thu về quả ngọt nhanh chóng

Một cô nàng cô gắng làm streamer mãi vẫn không nổi tiếng cho đến khi chuyển sang dạy học tiếng Anh online và đổi đời ngay sau đó

Dù là một ngành nghề đang nổi lên nhưng trong thời điểm hiện tại thì Streamer đang được xem là một nghề nghiệp "đất chật người đông" bởi sự cạnh tranh vô cùng gay gắt giữ những người hoạt động trên những nền tảng livestream. Điều này cũng là nguyên do khiến cho nhiều tân binh streamer vô cùng tiềm năng khi sở hữu những yếu tố "ăn tiền" nhưng lại chẳng thể nào trở nên noroit iếng được.

Tất  nhiên một vài trong số những streamer kém nổi này cũng vẫn có người có thể tạo ra được lối đi riêng cho mình để trở nên nổi tiếng, mà điển hình là cô nàng Minjung - một trong những streamer xinh đẹp mới nổi trong thời gian gần đây.

Làm streamer mãi không nổi, cô nàng hot girl chuyển sang dạy học online và thu về quả ngọt nhanh chóng

Minjung là một cô nàng có nhan sắc xinh đẹp, sở hữu những đường nét tinh tế cùng làm da trắng không tì vết, nếu xét về mặt nhan sắc thì cô nàng chắc chắn không hề kém cạnh bất kì nữ streamer nổi tiếng nào trên các nền tảng livestream nổi tiếng. Tuy nhiên sự nghiệp của cô lại không thật sự gặp nhiều thuận lợi bởi cô luôn phải chật vật trong việc duy trì lượng người tương tác trên kênh của mình.

Tuy nhiên thời của cô nàng đã nhanh chóng đến, khi mà cô nhận thấy nhu cầu học tập của các sinh viên đang tăng cao, thậm chí có những  người trưởng thành muốn tìm những lớp học tiếng Anh trực tuyến để tìm cơ hội thăng tiến trong công việc. Nhanh chóng cô đã quyết định cộng tác với một nền tảng phát sóng mới và bắt đầu công việc là một gia sư online môn tiếng Anh.

Làm streamer mãi không nổi, cô nàng hot girl chuyển sang dạy học online và thu về quả ngọt nhanh chóng 2

Và chỉ sau vài lần lên sóng, nhờ vào gương mặt xinh đẹp của mình mà Minjung đã thu hút được sự chú ý lớn lao của đông đảo những cư dân mạng đang tìm kiếm những khóa học tiếng Anh online. Cũng từ đây mà cô đã được cộng đồng chú ý đến nhiều hơn, giúp cho những lần xuất hiện trên nền tảng AfreecaTV của Minjung sở hữu lượng người tương tác vô cùng lớn, hầu hết đều là những nam sinh.

Đáng nói hơn là những người học sinh này còn muốn thuyết phục cô nàng Minjung mở một lớp gia sư riêng tại gia, hay lý tưởng hơn là mở lớp dạy kèm tại nhà riêng để có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Làm streamer mãi không nổi, cô nàng hot girl chuyển sang dạy học online và thu về quả ngọt nhanh chóng 3

Tất nhiên Minjung hiện vẫn chưa có bất kì ý định gì trong việc mở lớp gia sư dù những lời đề nghị hiện tại là vô cùng đông đảo. Ngoài ra trong một diễn biến mới nhất được lag.vn ghi nhận thì Minjung cũng mở ra một kênh Youtube riêng để phát triển nội dung dạy học của mình một cách tốt nhất.

Làm streamer mãi không nổi, cô nàng hot girl chuyển sang dạy học online và thu về quả ngọt nhanh chóng 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang