Spoiler My Hero Academia chap 350: Quá khứ của Toya và cách Dabi ra đời

Spoiler My Hero Academia chap 350, tóm tắt nội dung chap 349: Trong chap 350, Toya sẽ kể câu chuyện về cách mà anh ta sống sót trong "tai nạn" năm xưa và nguồn gốc mà Dabi ra đời. Tiếp sau đó, chúng ta sẽ đến với tình hình bên phía All For One.

Tóm tắt My Hero Academia chap 349

my hero academia 350

Deku thành công rời đi nhưng tốc độ của cậu ta đang quá chậm. Đệ nhị xuất hiện, đề nghị Deku sử dụng quirk của ông ấy. Trong lúc đó, Ochako đối đầu Toga. Tại quận Kamino, khắp nơi toàn lửa là lửa. Các trợ tá của Endeavor ra sức kiểm soát tình hình. Ở các diễn biến cuối, Dabi nói rằng anh ta sẽ "kể câu chuyện về cách mà Dabi ra đời". Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 349: Deku dùng năng lực của Đệ Nhị - Dabi kể chuyện quá khứ

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 350

my hero academia chap 350

Dựa trên câu nói của Dabi, 100% chương truyện tiếp theo sẽ là hồi tưởng của Dabi về "tai nạn" năm xưa. Với góc nhìn của Dabi, chúng ta sẽ biết được thêm nhiều thông tin vẫn còn được che giấu. Theo như những gì đã xảy ra thì ngọn lửa của Dabi đã có sự biến đổi mạnh mẽ. Có lẽ trong hồi tưởng, sự biến đổi này sẽ được giải thích kỹ càng hơn. 

Theo Lag dự đoán, sau khi sống sót, Dabi đã thử quay về nhà. Tuy nhiên, do nhìn thấy sự quan tâm của Endeavor dành cho Shoto, anh ta đã nảy sinh lòng thù hận. Dabi quyết định sẽ sống "tự do" theo cách mình muốn và trả thù gia đình trong tương lai. 

Sau khi đoạn hồi tưởng kết thúc, Shoto biết rằng sẽ không còn cách nào khác để ngưng cuộc chiến này. Hai anh em bắt đầu giao chiến với nhau với tất cả những gì họ có.

Sau tình hình bên Kamino, chúng ta sẽ được biết diễn biến bên phía All For One. Những anh hùng đang đối đầu ông ta đều là những người mạnh nhất và Lag tin chắc họ được lựa chọn sao cho có thể khắc chế All For One. Từ lúc thoát khỏi nhà tù Tartarus, chúng ta vẫn chưa được thấy All For One chiến đấu. Lão ta có yếu đi không hay vẫn "điên cuồng" như năm nào? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler My Hero Academia chap 350

Đầu chương, một cảnh sát đi đến phòng giam của Garaki. Lúc này, lão ta đang luyên thuyên gì đó về việc "gieo hạt" và những hạt giống nuôi dướng lòng căm thù xã hội sẽ trở thành vật chứ cho All For One. Chương truyện sau đó tiếp tục với hồi tưởng của Dabi.

Trong đám hỏa họa, cậu bé Touya gào thét trong tuyệt vọng rằng mình vẫn chưa muốn chết, rằng cậu vẫn muốn thể hiện với Endeavor. Múc này, một người đàn ông xuất hiện (có vẻ đây là All For One). Touya sau đó thấy mình tỉnh lại trên giường bệnh. Touya đã ngủ suốt 3 năm và giờ cậu như trở thành một người khác hẳn. Những đứa trẻ gần đó thông báo với bác sĩ và ông ấy đến kiểm tra tình hình của Touya (ông bác sĩ này có mặt là một bông hoa hướng dương). Touya muốn rời đi, nhưng vị bác sĩ nói rằng giờ cậu sẽ sống với gia-đình-mới-tại-đây.

Touya không chấp nhận và muốn về gặp gia đình thật của mình. Một giọng nói phát ra từ màn mình, báo cho Touya biết cậu không thể làm điều đó. Cơ thể Touya bị thương quá nặng và nó được chữa bằng cách chắp vá cơ thể người khác lên. Điều này đồng nghĩa Touya sẽ không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của bản thân. Nếu ở đây thêm, cậu sẽ có cơ hội trở lại trạng thái cũ. Sau đó, ta nhìn thấy Garaki ở hiện tại nói rằng "ảnh hưởng từ Endeavor là quá lớn, đến mức All For One khó lòng kiểm soát Touya".

Đúng thật là vậy. Touya đốt cháy cơ sở và bổ trốn. Garaki đinh ninh Gabi sẽ chết bởi cơ thể kia không thể duy trì quá một tháng mà không có sự chăm sóc y tế phù hợp. Tuy vậy, Touya vẫn sống và trở thành Dabi. Dabi đã trao đổi với Garaki nhưng anh tuyệt nhiên không nói về cách mà bản thân sống sót.

Chương truyện tiếp tục với cuộc chiến giữa Dabi với Shoto. Dabi nói anh đã từng trở về nhà và kỳ vọng mọi chuyện đã khác sau 3 năm. Nhưng khi về nhà, nhìn thấy bài vị của mình và Shoto đang phải luyện tập điên cuồng, Dabi từ bỏ ý định. Sự tức giận trong Gabi khiến cơ thể anh dần biến đổi. Càng nhìn thấy Endeavor, Dabi càng căm thù hơn và trở nên mạnh mẽ. Ngay tại bàn thờ gia đình Todoroki, Touya thật sự chết đi và Dabi mà chúng ta biết ra đời.

Ở các diễn biến cuối, Gabi và Shoto tiếp tục đối đầu nhau. Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 350

Truyện tạm nghỉ một tuần nên My Hero Academia chap 350 dự kiến phát hành ngày 11 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang