Dự đoán spoiler One Punch Man chap 210: Garou tiếp tục biến hình để đối đầu Saitama!

Dự đoán One Punch Man chap 210, tóm tắt spoiler chap 209: Garou tiếp tục chiến đấu với Saitama cực kỳ ác liệt. Càng đánh, Garou càng hăng và cơ thể anh ta ngày một trở nên to lớn hơn. Để ngăn chặn Garou, Saitama sẽ phải đánh vỡ lớp vở bọc quái vật của anh ta!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 209

one punch man chap 210

Đúng như dự đoán của chúng ta, Garou vẫn chưa bị hạ gục sau cú đánh của Saitama. Anh ta bật dậy, liên tục tung đòn tấn công anh hùng đầu hói. Garou đánh rất ác liệt, thậm chí tung ra cú chẻ ngói mà anh ta vừa dùng để tiêu diệt Rết Cụ lên đầu Saitama. Rết Cụ có thể bị chia làm hai, nhưng cái đầu của Saitama thì không. Chỉ với một cú bật nhẹ, Saitama khiến tay Garou vỡ tan tành!

Garou mọc lại tay mới rồi đánh Saitama tiếp ngay lúc anh hói đang luyên thuyên. Cắt lời Saitama là sai rồi nên Garou bị đấm bay đúng theo kịch bản thường thấy. Nhận ra Saitama vẫn đang quá mạnh với mình, Garou tức giận và thấy cơ thể "tiến hóa" lên một mức độ cao hơn. Lúc này, cậu bé được Garou cứu nhận ra anh, liền chạy đến nói lời cảm ơn:

Chú là một anh hùng thực thụ. Làm ơn, đừng tỏ ra mình là quái vật nữa.

Garou có chút xiêu lòng, nhưng anh vẫn muốn đánh tiếp... nhất là khi tên đầu hói kia cứ liên tục khiêu khích anh! Saitama hỏi cậu bé muốn ngăn Garou hay tiêu diệt Garou. Cậu bé gật đầu. Saitama hiểu ý và đi ngăn chặn Garou.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 210

one punch man chap 210

Chap 209 tiếp tục có nhiều đổi khác so với bản gốc của ONE. Qua sự can thiệp của cậu bé, Garou được xây dựng có tính "người" hơn việc chỉ đơn thuần là một kẻ mong muốn trở thành "cái ác tuyệt đối". Có vẻ như Garou trong bản truyện này sẽ có kết thúc tốt hơn và Saitama sẽ là người giúp anh ta làm điều đó.

Trong chap tiếp theo, Saitama sẽ vừa đánh vừa "giáo huấn" Garou để anh ta từ bỏ mục tiêu của bản thân. Garou càng đánh lại càng hăng hơn và sẽ còn biến đổi sang hình dạng mới to lớn hơn nữa. Việc biến đổi sẽ dần dần lấy đi ý thức của Garou và chỉ khi Saitama đánh vỡ lớp vỏ bọc "quái vật" thì Garou mới trở lại bình thường.

Bên cạnh nội dung chính về cuộc đối đầu giữa Garou với Saitama, One Punch Man chap 210 có thể sẽ có sự xuất hiện của Psykos. Nữ quái vật này vốn đã lặn mất tăm được khá lâu rồi dù lẽ ra ả đã phải xuất hiện trở lại. Có lẽ trong các diễn biến tiếp theo, Psykos sẽ quay lại để "xử lý" chị em Fubuki và Tatsumaki.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 210

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 210 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 4. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đỉnh cao "độc lạ Nhật Bản": Xuất hiện game hẹn hò với... Gián, do chính seiyuu của Eren Yeager lồng tiếng!

Đỉnh cao "độc lạ Nhật Bản": Xuất hiện game hẹn hò với... Gián, do chính seiyuu của Eren Yeager lồng tiếng!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Khi bạn nghĩ rằng thế giới game hẹn hò đã khai thác hết mọi giới hạn, Nhật Bản lại một lần nữa chứng minh điều ngược lại. Một tập đoàn hóa chất tại quốc gia này vừa khiến toàn bộ cộng đồng mạng "bật ngửa" khi tung ra một tựa game cho phép người chơi yêu đương, trò chuyện với những chú gián được vẽ theo phong cách anime, kèm theo sự góp giọng của dàn sao lồng tiếng hạng A.

Giải trí
Mật mã thanh xuân thức tỉnh: Siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" chính thức bước lên màn ảnh Anime sau 14 năm chờ đợi

Mật mã thanh xuân thức tỉnh: Siêu phẩm Shoujo "Dengeki Daisy" chính thức bước lên màn ảnh Anime sau 14 năm chờ đợi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một trong những tượng đài lãng mạn đời đầu của làng truyện tranh Nhật Bản – "Dengeki Daisy" – vừa khiến người hâm mộ vỡ òa khi chính thức xác nhận chuyển thể thành Anime truyền hình (TV Anime) và dự kiến lên sóng vào năm 2027. Sau hơn một thập kỷ kể từ khi trang truyện cuối cùng khép lại, mối tình đầy bí ẩn giữa cô nữ sinh Teru và chàng trai mang biệt danh "Daisy" sẽ một lần nữa được thắp sáng.

Giải trí
Sức nóng World Cup tại Tokyo: "Quái vật nhạc số" Ado hóa tượng thần may mắn, tiếp lửa cho đội tuyển Nhật Bản

Sức nóng World Cup tại Tokyo: "Quái vật nhạc số" Ado hóa tượng thần may mắn, tiếp lửa cho đội tuyển Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự kiện độc đáo này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Sự giao thoa mạnh mẽ giữa bóng đá, thời trang đường phố và âm nhạc đại chúng tại Shibuya đã chứng minh một tư duy làm thương hiệu vô cùng khác biệt và đẳng cấp của người Nhật.

Giải trí
Lên đầu trang