LMHT: Không còn drama, Zeros bất ngờ đổi sang content giả gái khiến cộng đồng ngã ngửa

Zeros đã khiến cho cộng đồng không thể nào bất ngờ hơn với khả năng giả gái của mình

Ở thời điểm hiện tại thì VCS Mùa Xuân 2022 đang đi đến những giai đoạn cuối cùng của Vòng bảng và giờ đây cộng đồng game thủ đang đổ dồn hết sự chú ý của mình vào việc ai sẽ là cái tên thay thế cho GAM Esports tham dự MSI 2022 sắp được Riot Games tổ chức trong tháng 5 tới.

LMHT: Không còn drama, Zeros bất ngờ đổi sang content giả gái khiến cộng đồng ngã ngửa

Theo như những thông tin mà BLV Hoàng Luân xác nhận thì GAM Esports sẽ là đội tuyển sẽ thực hiện nghĩa vụ đất nước tại SEA Games 31. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những đội tuyển như CERBERUS Esports, Saigon Buffalo hay bất kì cái tên nào dự MSI 2022 cũng đều gánh vác một trọng trách vô cùng quan trọng, nếu như VCS có thể một lần nữa tái hợp với những giải đấu quốc tế sau 2 năm vắng bóng.

LMHT: Không còn drama, Zeros bất ngờ đổi sang content giả gái khiến cộng đồng ngã ngửa 2

Và khi mà cộng đồng game thủ đang đổ dồn sự chú ý của mình đến những đội tuyển tại VCS thì mới đây, "ông hoàng án phạt" Zeros lại có một hành động thu hút được sự quan tâm của cộng đồng. Tuy nhiên lần này không phải là chiêu trò bóc phốt hay drama mà Zeros chuyển sang content "giả gái câu view". Trong một video TikTok mới nhất của mình thì Zeros đã thực hiện việc trang điểm, ăn mặc như con gái để lên sóng cùng trò chuyện với người hâm mộ.

Nhanh chóng những video của Zeros đã được cộng đồng game thủ chia sẻ một cách nhiệt tình, kèm theo đó là không ít những lời bình luận thể hiện sự hoảng hốt của cộng đồng, nhiều người cho rằng đây chính là "dư âm của Global Ban".

LMHT: Không còn drama, Zeros bất ngờ đổi sang content giả gái khiến cộng đồng ngã ngửa 3

Tuy nhiên theo một số ý kiến khác từ cư dân mạng thì những nội dung của Zeros đăng tải không còn gây ảnh hưởng đến bất kì một tập thể hay cá nhân nào nữa tại VCS, cũng như là một bộ phận fan cảm thấy vui vẻ với những content "đốt mắt" người xem như thế này.

Liệu Zeros có còn thực hiện những màn cosplay "đi vào lòng đất" nữa hay không? Hãy cùng đón chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang