Đang dạy con chơi game, nam streamer bị vợ gank và pha xử lý khiến hài hước gây tranh cãi

Ngay sau khi bị vợ gank trong khi đang dạy con chơi game thì nam streamer đã có một hành động khiến cho người xem không khỏi bất ngờ

Tongshen được cộng đồng game thủ tại Trung Quốc biết đến như là một streamer có tuổi nhưng cũng cực kì cuồng nhiệt với nghề. Không chỉ có một niềm đam mê mãnh liệt với những trò chơi điện tử mà anh còn có ý định "cha truyền con nối" khi thường xuyên đưa con trai của mình lên sóng livestream. Nhiều người cho rằng đây là một môi trường vô cùng lý tưởng đến Chen Chen có thể trở thành một streamer giống như cha của mình, tuy nhiên ước mơ chỉ là mơ ước khi mà Tongshen đã gặp phải một pha "gank" vô cùng bá đạo từ người vợ của mình.

Đang dạy con chơi game, nam streamer bị vợ gank và pha xử lý khiến hài hước gây tranh cãi

Câu chuyện diễn ra trong lúc mà Tongshen đang cho con trai của mình chơi game thay trên sóng stream thì Tongshen đã hoảng hồn chứng kiến một màn "combat bằng mồm" với người vợ của mình. Theo đó người vợ đã đặt ra một điều luật rằng nếu như Chen Chen chưa làm bài tập thì sẽ không được chơi điện tử, tuy nhiên cậu nhóc đã có phần khá "hỗn" khi đáp lại lời nói của người mẹ bằng câu "Im đi!".

Mẹ của Chen Chen nhanh chóng xuất hiện sau câu nói đó không lâu và hét vào mặt hai cha con ngay trên sóng stream, cho rằng cô cần một lời giải thích cho hành động vừa rồi.

Đang dạy con chơi game, nam streamer bị vợ gank và pha xử lý khiến hài hước gây tranh cãi 2

Đang dạy con chơi game, nam streamer bị vợ gank và pha xử lý khiến hài hước gây tranh cãi 3

Tongshen đã phải vô cùng vất vả để có thể "điều đình" được với người vợ của mình, đồng thời đưa cho người con trai 2 lựa chọn, một là đi ngủ và chơi tiếp vào ngày mai, hoặc là tiếp tục chơi nhưng phải đương đầu với cơn thịnh nộ của mẹ và anh không thể nào đứng ra can ngăn được. Chưa kịp lựa chọn thì Tongshen đã lẳng lặng đi ra ngoài và để vợ tẩn Chen Chen một trận nhừ tử bằng móc phơi quần áo.

Đang dạy con chơi game, nam streamer bị vợ gank và pha xử lý khiến hài hước gây tranh cãi 4

Trước sự việc này thì những người xem đã nổ ra những tranh cãi về Tongshen và con trai của mình. Theo như Lag.vn ghi nhận thì  dù có một số người cảm thấy hài hước về màn xử lý của nam streamer thì những ý kiến khác lại cho rằng Tongshen cần phải có những biện pháp giáo dục con cái một cách hợp lý hơn để không xảy ra những tình trạng thế này nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang